MOBA
August 20, 2019

Auto Chess Mobile: Tướng Rogue Guard sắp ra mắt

Sven trong Dota Auto Chess được xem là vị tướng gánh team kinh khủng nhất, với lượng sát thương khủng gây ra từ kỹ năng của mình có thể quét sạch cả team địch, sắp hiện trong Auto Chess Mobile.

Theo thông tin cập nhật thì Sven ở phiên bản Auto Chess Mobile sẽ có tên là Rogue Guard. Dự kiến có thể ra mắt trong tuần này. Đây là vị tướng được sử dụng khá nhiều trong Dota Auto Chess với khả năng gây sát thương vật lý lớn của mình.

Dựa vào số liệu đã có từ Dota Auto Chess có thể đưa ra 1 vài số liệu tham khảo của Rogue Guard (Đây là số liệu tham khảo nên khi vào Auto Chess Mobile có thể thay đổi):

Giá: 5$.

Máu: 1200/ 2400/ 4800.

Giáp: 10.

Sát thương: 125/ 250/ 500.

Tộc độ tấn công: 1.3s.

Tầm đánh: 1 ô.

Rogue Guard thuộc tộc Demon và có hệ Warrior. Vị tướng này được các game thủ Dota Auto Chess gọi là Thánh Quạt Chả bởi kỹ năng tăng sát thương vật lý vô cùng khủng khiếp và có khả năng đánh lan trong phạm vi 2 ô. Cụ thể như sau:

Kỹ năng bị độngRogue Guard sẽ đánh lan trong phạm vi 2 ô (tất cả tướng trong phạm vi 2 ô đều bị ảnh hưởng), sát thương lan gây ra bằng 50% sát thương vật lý hiện có.

Kỹ năng chủ động: Khi Crazy Dance (tên kỹ năng của Rogue Guard trong Auto Chess Mobile) được kích hoạt thì Rogue Guard và các đồng minh Demon sẽ được tăng sát thường bằng (100%/ 150%/ 200%) sát thương vật lý hiện tại.

Nhìn qua các chỉ số và kỹ năng bên trên thì các bạn có thể dễ dàng thây được, nếu vị tướng này ra mắt thì meta Demon vs Witcher có thể gây ra sóng gió trong thi đấu xếp hạng. Hãy tưởng tượng đội hình Demon vs Witcher có DoomFallen WitcherRogue Guard sẽ là nổi ám ảnh kinh hoàng với team địch.

Sau khi Rogue Guard ra mắt chính thức, EGN sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tướng Rogue Guard và nhiều thông tin khác, các bạn nhớ theo dõi nhé.