MOBA
February 19, 2020

Chương mới mở ra cho người xem LMHT nhờ ứng dụng sắp ra mắt Live Track Extension của Riot

Riot Games sẽ chính thức trình làng phần mềm hỗ trợ theo dõi LMHT vào ngày 20/2 tới.

Mới đây, Riot Games kết hợp cùng Twitch để ra đời ứng dụng Live Track Extension. Không chỉ dừng lại việc theo dõi màn hình của streamer, khán giả có thể tự thao tác để mở ra bảng điểm lịch sử đấu, thông tin trang bị của cả 10 người chơi trong trận đấu ở bất kì thời điểm nào. Đây sẽ là bước tiến mới trong việc stream khi khán giả có thể trực tiếp thao tác chứ không phải ngồi chờ streamer mở bảng điểm như trước.


Khán giả có thể tự thao tác để mở bảng điểm.

KDA, mức rank của người chơi.

Và cả lịch sử đấu.

Dự án mới mẻ này sẽ được áp dụng vào ngày 20/2 sắp tới. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này khi theo dõi ở kênh Twitch.tv mà thôi. Đây là nơi những game thủ, tay chơi chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới như Cloud9, G2 Esports... stream. Thậm chí, Faker cùng đồng đội cũng làm việc trên kênh Twitch.tv.

Giờ đây, khán giả sẽ có thể học hỏi được nhiều thứ hơn nữa khi xem stream. Điển hình như việc lên đồ theo mỗi kèo đấu ra sao, người chơi sẽ di chuyển ra sao khi có phép bổ trợ.

Ứng dụng này hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành stream LMHT. Bởi LMHT là tựa game luôn nằm trong top đầu về lượng người xem của Twitch.tv cũng như tất cả các nền tảng phát sóng trực tuyến khác.