MOBA
November 11, 2019

CKTG 2019 - FPX Doinb: “Tôi không thể nâng chiếc cup vô địch ngày hôm nay nếu không có cô ấy"

Funplus Phoenix đã xuất sắc đánh bại G2 Esports trong khuôn khổ trận Chung kết của CKTG 2019.

Với chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục của mình, Funplus Phoenix  hoàn toàn xứng đáng để nâng cao chiếc cup vô địch, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của khu vực LPL trên làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

 

Doinb và Lwx tham gia phỏng vấn sau trận chung kết

Sau chiến thắng đầy bất ngờ của FPX trong trận chung kết CKTG 2019, các phóng viên của CKTG 2019 đã có buổi phỏng vấn với 2 thành viên quan trọng trong đội hình của FPX là Doinb và Lwx.

(Tới Doinb) Chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành những nhà vô địch thế giới. Bạn cảm thấy như thế nào về nó sau một chặng đường dài suốt những năm vừa qua?

“Tôi nghĩ cuối cùng tôi đã khẳng định được bản thân mình. Có nhiều người nói rằng lối chơi của tôi không xứng đáng với chức vô địch, nhưng tôi đã chứng minh được mình hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Tôi muốn nói lời cảm ơn những người đồng đội và tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.”

 


(Tới Lwx) Bạn đã chơi thực sự rất hay trong toàn bộ giải đấu. Chức vô địch này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

“Tôi cảm thấy mình đã chứng tỏ được khả năng của mình qua toàn bộ chặng đường của giải đấu.”

Điều gì mà các bạn thấy mình hơn đối thủ của mình hôm nay, G2 Esports?

“Chúng tôi không hoàn toàn chơi tốt, nhưng G2 đã chơi thực sự tệ hôm nay.”

(Tới Doinb) Bạn và Funplus Phoenix có rất nhiều người hâm mộ từ mọi nơi trên khắp thế giới. Bạn có lời nào muốn nói với họ?

“Chúng tôi đã chờ đợi 40 ngày để được nói điều này trên sân khấu và cuối cùng đến tận bây giờ chúng tôi có thể to điều ấy. CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH.”

 


Vợ của bạn là Umi đã đến cổ vũ cho bạn trong tất cả trận đấu ở CKTG năm nay. Bạn chắc hẳn có rất nhiều điều để nói với fan hâm mộ đặc biệt này?

“Trước CKTG, tôi đã nói sẽ đưa cô ấy đến Châu Âu, nhưng không bảo rằng mình sẽ giành chức vô địch. Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn với cô ấy vì đã luôn bên tôi. Năm ngoái, tôi đã định giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, nhưng cô ấy khuyên tôi hãy tin tưởng bản thân và cố gắng lần cuối. Tôi không thể nâng chiếc cup vô địch ngày hôm nay nếu không có cô ấy. Cảm ơn rất nhiều.”


Theo InvenGlobal