MOBA
November 5, 2019

CKTG 2019 - SKT Faker: "Tôi không thể tận dụng những khoảnh khắc đó, đó là thứ tôi tiếc nhất"

SKT đành lỡ hẹn với trận chung kết năm nay.

Ngày chủ nhật vừa qua, trận bán kết thứ hai của Chung Kết Thế Giới 2019 giữa SK Telecom T1 và G2 Esports đã diễn ra ở Palacio Visalegre, tại Madrid, Tây Ban Nha. Trong trận tái đấu kể từ MSI 2019 giữa hai gã khổng lồ, SKT đã tiếp tục nhận thất bại trước G2 với tỉ số là 1-3. Sau trận đấu, SKT đã vào phòng truyền thông và tham dự buổi họp báo.

 


(Tới Mata) Hãy nói lên suy nghĩ của bạn về trận đấu ngày hôm nay?

Mata: Tôi cảm thấy sức mạnh chung của G2 lớn hơn chúng tôi. G2 cũng đã mắc rất nhiều sai lầm, nhưng khi họ đang dần trở lại từ những sai lầm của mình, thì chúng tôi lại cũng lại mắc rất nhiều lỗi khi đang ở thế thuận lợi. Sự khác biệt đó là lý do thất bại của chúng tôi ngày hôm nay.

(Tới Faker) Bạn đã luôn bình tĩnh, nhưng hình như bạn đã có quá nhiều lo lắng cho ngày hôm nay. Bạn đánh giá trạng thái tâm lý của mình như thế nào trong trận đấu ngày hôm nay?

Faker: Vẫn như mọi khi thôi. Tuy nhiên, có những thời điểm tôi đã có thể làm tốt hơn, nhưng thực tế là tôi không thể tận dụng những khoảnh khắc đó, đó là thứ tôi tiếc nhất.

(Tới Teddy) Tại sao bạn lại để Perkz có được tướng tủ của anh ấy, Xayah, ở ván 1 và ván 3?

Teddy: Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể thành công đánh bại được Xayah với Kai’sa. Kể cả khi chúng tôi đã kết thúc trận đấu với thất bại, tôi vẫn nghĩ đó là lựa chọn đúng.

(Tới Clid) Bạn đánh giá màn trình diễn của mình hôm nay như thế nào? Thêm nữa, bạn có gì muốn nói với Doinb, người đồng đội cũ của bạn sẽ đối đầu với G2 ở trận chung kết không?

Clid: Tôi đã không có chút lo lắng nào, nhưng tôi đã không chơi tốt ở trận đấu này. Doinb luôn thi đấu rất hay, không có vấn đề gì hiện tại cả, vậy nên tôi biết rằng anh ấy sẽ làm tốt ở trận chung kết.

Vậy bạn nghĩ ai sẽ thể hiện tốt hơn ở trận chung kết, Tian hay Jankos?

Clid: Đây không phải là điều tôi có thể đánh giá được. Họ đều phải lùi lại để phối hợp tốt hơn với đồng đội của mình.

(Tới Faker) Bạn đã để thua trước G2 ở những thời điểm quan trọng nhất. Bây giờ bạn có xem họ như là kình địch của mình hay không?

Faker: Họ chắc chắn đang là đội tôi muốn đánh bại nhất ngay lúc này. Lần tới, chắc chắn chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

 


(Tới Effort) Đây là giải đấu chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của bạn. Nó như thế nào?

Effort: Đây là CKTG đầu tiên của tôi, nhưng tôi đã thi đấu mà không có nhiều sự lo lắng. Tuy nhiên, thật tệ khi đội của chúng tôi không chơi tốt như mọi khi.

(Tới Teddy) Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của bộ đôi đường dưới Perkz-Mikyx hôm nay?

Teddy: Cặp đôi đường dưới của G2 rất hay, nhưng tôi không nghĩ là họ hay nhất trên thế giới. Họ đã kết hợp với nhau rất tốt.

(Tới kkOma) Bạn đánh giá công việc của mình ở CKTG năm nay như thế nào?

kkOma: Tôi biết những tuyển thủ của mình tốt hơn so với G2, vậy nên thật tệ khi thất bại. Tôi cảm thấy nguyên nhân lớn nhất chính là mình, vì vậy tôi muốn nói với họ rằng họ đã làm rất tốt, và tôi thành thật xin lỗi.


Theo InvenGlobal