MOBA
October 11, 2019

CKTG 2019 - SKT trước thềm Vòng loại: “Kiểu gì chúng tôi cũng phải đánh bại tất cả bọn họ”

CKTG 2019 là kỳ CKTG quan trọng nhất đối với Faker cũng như SK Telecom T1.

Vào sáng nay, SKT T1 đã đến sân bay ở Seoul để chuẩn bị đến CKTG 2019 diễn ra tại Châu Âu. Cùng đi với họ còn có Griffin. Không ngoài dự kiến, Lee “Faker” Sang-hyeok là tuyển thủ được mọi người chú ý nhiều nhất. Đây là lần tham dự CKTG đầu tiên của anh chàng này sau thất bại đau đớn của SKT T1 ở mùa giải 2018.

 


Lời đầu tiên mà Faker chia sẻ là về việc mình đã thất bại trong năm ngoái ra sao. Do đó lần tham dự CKTG này là rất quan trọng đối với quỷ vương. “Tôi muốn nâng được chiếc cúp mà mình đã đến rất gần trong kỳ CKTG 2 năm về trước“. Bên cạnh đó Faker cũng nói rằng mình cần phải giữ được sức khỏe ở tình trạng tốt nhất và nhanh chóng vượt qua những mệt mỏi vì việc thay đổi múi giờ.

Khi có đối thủ ở cùng bảng là FNC RNG thì rất nhiều người đã dự đoán rằng bảng của SKT T1 sẽ không hề dễ dàng. Thế nhưng Faker vẫn rất tự tin và nói rằng “Tôi còn chẳng xem bốc thăm vì dù có vào bảng nào cũng không quan trọng. Kiểu gì chúng tôi cũng phải đánh bại tất cả bọn họ“. Về RNG, Faker có chia sẻ thêm “Tôi cũng tự hỏi rằng không biết lần này đối đầu với RNG sẽ ra sao“.

 


Còn về meta hiện giờ, Faker nói rằng “Bản thân tôi cũng đang nghiên cứu nhiều tướng khác nhau và tập luyện chúng“. Tuy nhiên anh chàng vẫn coi trọng phong độ của đội tuyển hơn là meta. “Đây là một phiên bản có rất nhiều thay đổi khác nhau nên mặc dù meta có sự khác biệt nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phong độ của cả đội tuyển. Đội tuyển khiến chúng tôi dè chừng nhất chính là bản thân mình.”

Cuối cùng, Faker chia sẻ rằng “LCK đã không có kết quả tốt cho lắm trong năm ngoái nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt kết quả tốt”


Tiếp theo Inven Global đã có cơ hội phỏng vấn Kim ‘Clid’ Tae-min, người đi rừng của đội tuyển. Anh chàng cũng hứa rằng mình sẽ tiếp tục thi đấu thật tốt tại giải đấu LMHT lớn nhất trong năm này.

Dù là lần đầu tham dự CKTG nhưng Clid khẳng định rằng “Tôi sẽ không lo lắng vì đồng đội của tôi toàn người dày dạn kinh nghiệm thi đấu ở CKTG“. Tất nhiên Clid vẫn rất phấn kích “Một khi lên sân khấu, có khi Tôi sẽ lại lo lắng cho mà xem“. Đối với việc mệt mỏi khi phải bay lâu thì anh chàng nói rằng “Tôi sẽ ngủ khi mệt và ăn khi đói“.

 


Clid cũng chia sẻ suy nghĩ về người đi rừng của đối phương. Trong bảng C của SKT T1 chúng ta còn có Fnatic cùng RNG, cả hai đều có tuyển thủ đi rừng xuất sắc với Karsa và Broxah. “”, Đây chính là câu trả lời của Clid, rõ ràng là anh chàng này chẳng hề lo lắng chút nào.

 


Khán giả chắc cũng chẳng lạ gì con bài Ekko đi rừng với thành tích thảm họa ở vòng Khởi Động CKTG 2019. Thế nhưng Clid lại nghĩ khác “Nếu mà có nhiều tướng có thể theo Ekko vào tuyến sau thì vị tướng này sẽ có thể được sử dụng chủ động hơn và sẽ có kết quả tốt“. Đối với mục tiêu của Clid thì chắc chắc là chức vô địch CKTG 2019 rồi. Thế nhưng khi được hỏi về mục tiêu đối với cá nhân mình, Clid lại nhấn mạnh về các trách nhiệm cơ bản của một tuyển thủ đi rừng. “Tôi nghĩ rằng tuyển thủ đi rừng phải phối hợp với cả đội. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thi đấu tốt hơn nữa.”

Theo Inven Global