MOBA
January 31, 2020

Đánh giá các đội trước thềm VCS Mùa Xuân 2020: Ai hạ bệ được GAM?

VCS mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay. Cùng nhìn qua lại các đội sẽ tham gia giải đấu lần này nhé.


Ai hạ bệ được GAM?

Sau những gì đã trình diễn ở mùa giải trước, rõ ràng GAM Esports vẫn đang làm ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS mùa Xuân năm nay. Dù mất đi quân bài tẩy mang tên Zeros nhưng đoàn quân của HLV Tinikun vẫn còn đó Kiaya, người có thể xem là có trình độ một chín một mười với Zeros.

 

Đội hình GAM ở VCS mùa Xuân 2020

Tuy vậy, GAM cũng nên hết sức cẩn trọng với các đối thủ của mình ở mùa giải năm nay. Hầu hết các đội top trên ở VCS đều có cho mình những sự bổ sung cực kỳ chất lượng, đặc biệt là 2 cái tên Team Flash và EVOS Esports.

 

Chân dung top 4

Không kể đến chức vô địch, chắc chắn top 4 là mục tiêu khả dĩ nhất với hầu hết các đội ở VCS mùa giải năm nay. Ngoài nhà vô địch GAM, các đội tuyển còn lại như Team Flash, EVOS, Lowkey, Dashing Buffalo hay thậm chí là CERBERUS Esports đều sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể chen chân vào top 4 đội mạnh nhất.

 

Những phát hiện mới của mùa giải

Mỗi một mùa giải trôi qua, VCS đều có thêm những phát hiện mới cực kỳ thú vị. Nếu ở mùa giải 2018, Zeros chính là cái tên cực kỳ nổi bật thì 2019 lại là năm tỏa sáng của những Dia1 hay Yoshino.

Sau thế hệ vàng của QTV, Archie hay Optimus, rõ ràng nền LMHT Việt vẫn cần thêm nhiều thế hệ tài năng nữa để có thể hiện thực hóa giấc mơ Việt trên đấu trường quốc tế.


Lịch thi đấu VCS mùa Xuân 2020 tuần đấu đầu tiên