BATTLE ROYALE
February 10, 2020

Danh sách 10 đội lọt vào vòng chung kết PUBG Vietnam Series Mùa Xuân 2020

Cùng với 6 đội hạt giống, 10 đội có thành tích xếp cao nhất ở vòng Contender sẽ tham gia vòng chung kết PUBG Vietnam Series Spring 2020.

Vòng Contender của PUBG Vietnam Series Spring 2020 đã chính thức khép lại. Rất đáng tiếc cho Number One và Refund Omega, 2 đội tuyển được đánh giá cao nhưng lại không có được phong độ tốt ở vòng đấu này.

Sau đây là danh sách 10 đội tuyển của vòng Contender lọt vào vòng chung kết PUBG Vietnam Series Spring 2020 diễn ra vào ngày 13/2 tới:


1. Gaming Monster 18

Đội hình Gaming Monster 18

Không phải giới thiệu nhiều về con quái vật "18" này, sở hữu cho mình những cái tên như Clories hay someth1ngL đã càn quét qua bao bảng xếp hạng MVP của các giải đấu. Gaming Monsters 18 chưa từng bị đánh giá thấp tại các giải đấu và Clories cùng đồng đội tiến tới PUBG Vietnam Series Spring 2020 không chỉ với mục tiêu tiến tới vòng Final mà còn ghi dấu ấn "18" của mình tại PGS Berlin 2020.


2. DIC Gaming

Đội hình DIC Gaming

Không sở hữu những cái tên đình đám, nhưng không đội tuyển nào có thể coi thường DIC Gaming. Sự tinh quái trong di chuyển và teamwork vô cùng hợp lý luôn là điểm mạnh của họ. Tiến tới PUBG Vietnam Series Spring 2020, DIC Gaming được bổ sung sức mạnh rất lớn với sự góp mặt của 74L1 từ Maoggy Esports cùng HOANGVU.

3. GamingX

Đội hình Gaming X

Không được chú ý đến nhiều trước khi giải đấu bắt đầu, nhưng GamingX đã có những màn thể hiện xuất sắc và thậm chí còn lọt vào Top 3 của vòng Contender. Liệu họ sẽ còn mang đến bất ngờ nào tại vòng chung kết?

4. KOW Gaming

Đội hình KOW Gaming

KOW Gaming là một gương mặt quen thuộc ở các giải PUBG Việt Nam. Họ đã chứng minh kinh nghiệm của những chiến binh kỳ cựu trong 3 ngày thi đấu vừa qua. Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn cùa họ tại vòng chung kết PUBG Vietnam Series Spring 2020.


5. Phoenix Gaming

Đội hình Phoenix Gaming

Mới chỉ xuất hiện trên bầu trời PUBG Việt chỉ vài tháng nhưng Kush và đồng đội đã tạo dấu ấn không thể xóa nhòa ở Predator League 2020. Với phong cách chơi vô cùng hổ báo, không ngại giao tranh với các đội tuyển khác, cũng như sở hữu trình độ cá nhân rất cao, Phoenix Gaming sẽ là một cái tên không thể đánh giá thấp tại PUBG Vietnam Series Spring 2020.

6. Unicorn Cyber

Đội hình của Unicorn Cyber

Cái tên gạo cội của Venus Gaming - RUDO đã tìm được những đồng đội mới tại Unicorn Cyber với những màn trình diễn khá thành công gần đây. Đến với PVS Spring 2020, RUDO và đồng đội còn được bổ sung sức mạnh cực lớn tới từ CVD, một cái tên không cần phải giới thiệu nhiều trong nền PUBG Việt.

7. CEO Esports

Đội hình của CEO Esports

Ngôi sao của Green Esports một thời, Top1Sever đã có khởi đầu rất tốt với đội tuyển mới CEO Esports tại Predator League 2020 cùng với NvT, Kking cùng SugarDaddy. Tiến tới PUBG Vietnam Series Spring 2020, Top1Sever còn hội ngộ với đồng đội của mình ở Green Esports đó là BeoDoraa. Liệu cặp đôi song sát một thời này có thể giúp CEO Esports tiến xa hơn nữa tại PUBG Vietnam Series Spring 2020 không?

8. Box Gaming

Đội hình của BOX Gaming

Đầu năm 2020, Box Gaming đã khiến cộng đồng Esports liên tục chú ý đến mình với nhiều hoạt động lớn sau khi công ty độc lập dưới sự đầu tư của Công ty Cổ phần Hàn Á. Đầu tiên là ký hợp với đội tuyển Free Fire đã lên ngôi vô địch Đấu Trường Tử Chiến, sau đó là thâu tóm đội tuyển Adonis để tham gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông. Chưa dừng lại ở đó, Box Gaming tiếp tục gây bão dư luận khi chiêu mộ đội tuyển PUBG SBTC.

Đây là một đội hình trẻ trung và giàu triển vọng, được quản lý của Box Gaming đánh giá là có tố chất của những nhà vô địch mà Box đã tìm kiếm khá vất vả.

9. Hai Duong Sparta

Đội hình của Hải Dương Spartan

Một cái tên gạo cội nữa của cộng đồng PUBG Việt, qua rất nhiều giải đấu Hai Duong Spartan đã không còn giữ cho mình đội hình như Lee, VanThuann. Nhưng thuyền trưởng BlackShaDow vẫn có thể chèo lái con tàu Hai Duong Spartan tới PUBG Vietnam Series Spring 2020. Liệu tinh thần Sparta có giúp các chàng trai Hải Dương thành công tại PUBG Vietnam Series Spring 2020 không ?

10. VN Gaming Setup Prime

Đội hình của VN Gaming Setup Prime

Đội tuyển cuối cùng có mặt tại vòng chung kết là VGS Prime sau khi họ đã có bước tiến thần kì, từ vị trí thứ 18 sau trận 16 rồi bất ngờ tăng tốc có được 20 điểm trong 2 ván đấu tiếp theo để lọt vào Top 10. Liệu VGS Prime sẽ còn gây thêm bất ngờ nào nữa tại vòng chung kết PUBG Vietnam Series Spring 2020?