MOBA
October 9, 2019

GAM Esports công bố nhà tài trợ "khủng" trước ngày ra quân tại CKTG 2019

Mới đây, DatVietVAC đã quyết định đồng hành cùng đương kim vô địch giải đấu VCS, đội tuyển GAM Esports tại giải CKTG 2019 tổ chức tại Berlin, Đức.

DatVietVAC là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Những gameshow đình đám nhất hiện nay như Nhanh như chớp, Giọng ca bí ẩn hay Ơn giời cậu đây rồi đều là những sản phẩm cực kì ấn tượng của DatVietVAC. Đạt được thành công vang dội trong ngành giải trí, có lẽ DatVietVAC muốn mở rộng thị trường cũng như khám phá những “mảnh đất” màu mỡ khác. Quyết định đầu tư vào thể thao điện tử nói chung và đội tuyển LMHT GAM Esports nói riêng là một quyết định cho thấy tầm nhìn của DatVietVAC bởi lẽ sức hút của GAM hiện tại là vô cùng lớn. Họ là đại diện của Việt Nam tham dự CKTG 2019 và đang được kì vọng sẽ làm nên kì tích tại trời Âu.

 


Ngay sau khi vừa đặt chân đến Berlin (Đức), thay vì đăng tải những hình ảnh của các tuyển thủ hay ban huấn luyện của đội thì fanpage chính thức của GAM Esports thông báo đến fan hâm mộ một tin cực kì vui khi đội chính thức nhận nhà tài trợ từ Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí lớn nhất Việt Nam DatVietVAC.

 


DatVietVAC trở thành nhà tài trợ thứ 4 của GAM sau Yup.gg, Logitech và mới đây là Phong Vũ. Với sự đầu tư này của DatVietVAC, GAM Esports chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp mạnh mẽ về hình ảnh và truyền thông từ đơn vị media lớn nhất Việt Nam. Đội tuyển từ trước đến nay vốn được biết đến là đội làm truyền thông tốt nhất ngành Thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng chắn chắn sẽ còn thành công hơn nữa khi nhận được sự tài trợ này. Con số tài trợ tuy không được tiết lộ chính xác nhưng với sự chuyên nghiệp trên các phương tiện truyền thông của DatVietVAC cùng bề dày thành tích của GAM Esports, con số này chắc chắn không hề nhỏ.