MOBA
February 13, 2020

LCK Mùa Xuân 2020 ngày 12/2: GRF có chiến thắng đầu tiên cho mình

GRF đã có một ngày lội ngược dòng khá ngoạn mục.

18h00: GRF vs SB

Game 1


GRF có khởi đầu tốt hơn, nhưng họ lại bế tắc trong việc kết thúc trận đấu. Tận dụng được sơ hở này cùng với sự tỏa sáng của Summit, SB đã lội ngược dòng thành công.

 


Game 2


Một ván đấu mà Summit đã chơi cực hay với Lucian, nhưng ở bên kia chiến tuyến, Viper cũng rất lực với Aphelios trong tay. Thế trận giằng co đã diễn ra xuyên suốt ván đấu nhưng trong pha giao tranh quyết định, Varus của Ucal đã bắt được Summit và tiêu diệt luôn chủ lực trong đội hình của SB. Mất đi Summit, SB không thể nào chống đỡ trước sức tấn công của GRF.

 


Game 3


GRF đã tạo điều kiện tốt cho Viper có được 5 mạng liên tiếp từ sớm và giúp anh trở thành tuyển thủ có nhiều trang bị nhất. Và không làm đồng đội thất vọng, Miss Fortune với sát thương diện rộng khổng lồ của mình đã bắn nát toàn bộ đội hình của SB.

 


Như vậy, GRF đã có chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2020.


15h00: APK 1 - 2  AF

Game 1


APK đã gây bất ngờ khi có phần chơi áp đảo so với Afreeca Freeces ở game 1, tuy nhiên, trong một pha combat duy nhất mà AF giành chiến thắng, họ đã tận dụng thời cơ để kết thúc ván đấu.


Game 2


Không thể tin được, nhưng APK đã tận dụng tốt sự chủ quan đến từ AF để có một game trội hơn hoàn toàn so với đối thủ của mình. Họ cũng đã tỉnh táo hơn trong những pha giao tranh quyết định để có được chiến thắng đầu tiên của mình tại LCK Mùa Xuân 2020.


Game 3


Lần này thì đã không có sai lầm nào cả. AF đã là những người làm chủ trận đấu và đã khiến cho một đội tuyển còn thiếu