MOBA
March 5, 2020

Liên Quân Mobile: Danh sách các tướng tăng giảm sức mạnh trong mùa 13

Cùng điểm qua những vị Tướng đang được thay đổi sức mạnh nhé!

Danh sách tướng được tăng sức mạnh mùa 13 của Liên Quân Mobile

Hayate


2 kỹ năng Phản ứng dây chuyền và Bão phi tiêu sẽ được gia tăng thêm lượng sát thương cơ bản và theo từng cấp. Trong khi đó kỹ năng Chuỗi phi tiêu sẽ được giảm số lượng nội năng tiêu hao từ 70 xuống còn 50 đồng thời sửa lỗi không dùng được ở phiên bản trước. Hayate giờ đây dường như hổ mọc thêm cánh vừa trâu bò, vừa có lượng sát thương cao chắc chắn sẽ khuấy đảo bản đồ mùa 13 này rồi!

Mardoch


Ở mùa 13 này, Maloch tiếp tục được Liên Quân Mobile nâng đỡ. Trong đó cả 2 kỹ năng Quỷ kiếm và Luyện ngục của Maloch đã bổ sung lượng sát thương theo từ cấp rất đáng kể và một chút sát thương cộng thêm. Nổi bật nhất là kỹ năng Luyện ngục ở cấp cuối cùng được tăng đến khoảng 40% sát thương so với trước đây. Theo hội đồng, Maloch sẽ còn nguy hiểm hơn khi biết kết hợp cùng phù hiệu Chuyển sinh.

Yorn


Kỹ năng Vô tận tên của Yorn lại tiếp tục được nâng sức mạnh khi mà Liên Quân Mobile thay đổi thuộc tính sát thương vật lý thành sát thương chuẩn, sát thương gây ra với quái cũng tăng thêm một chút. Ngoài ra kỹ năng Mưa tên cũng được giảm thời gian hồi chiêu nhưng không đáng kể.

Sau hơn 1 tháng điều chỉnh, lượng sát thương của Yorn đã vượt quá tầm kiểm soát. Chính vậy mà giữa mùa 13, Yorn sẽ bị giảm sức mạnh đi một chút. Cụ thể kỹ năng Vô tận tên sẽ bị giảm công vật lý giảm thời gian duy trì và tốc chạy sau khi thi triển. Đối với kỹ năng Tên nổ sẽ rút ngắn thời gian gây choáng còn 0.75 giây thay vì 1 giây trước đó.

Taara


Liên Quân Mobile ra quyết định tăng sức mạnh cho Taara gần như gấp đôi. Kỹ năng Trăn Trối được gia tăng sát thương vật lý toàn diện đồng thời giảm thời gian hồi chiêu đi một chút.

Lilliana


Vốn dĩ Liliana đã mạnh, giờ có thêm đợt điều chỉnh này sẽ khiến cô nàng có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn.

Capheny


Ở mùa 13 thì Capheny thực sự đã trở lại. Đầu tiên là hiệu quả hút máu của kỹ năng Pháo tự động được tăng thêm 9%, tiếp đến là tầm bắn Đại bác/đại liên xa thêm 0,25m và cuối cùng tỷ lệ chí mạng Pha phản lực/Pha động lực được tăng đến 5-10% tỷ lệ chí mạng. Hầu như Capheny được tăng sát thương gần đến gấp đôi.

Ngộ Không


Ngộ Không đã gia tăng một chút sát thương vật. Đáng chú ý hơn, kỹ năng Gậy như ý đã được tăng gấp đôi lượng sát thương gây ra và đi kèm công vật lý kèm thêm.

Florentino


Florentino đã rất ổn định trong mùa 12 qua, một chút điều chỉnh theo chiều hướng tăng thêm sức mạnh có lẽ sẽ giúp vị tướng đấu sĩ này trở nên nổi bật hơn. Cụ thể kỹ năng Hào hoa sẽ kéo dài thời gian gây choáng lên đến 0,5 giây đồng thời rút ngắn thời gian hồi chiêu chỉ còn 8 giây.

Eland’orr

Tướng mới Eland’orr vẫn chưa thực sự phát huy vai trò đi rừng trong mùa 12. Chính vì vậy tăng thêm một chút tốc đánh theo cấp từ 2% lên 3% cũng hợp lý. Bù lại kỹ năng Điệp vũ sẽ không thể thi triển 2 lần liên tiếp mà có một độ trễ nhất định.


Danh sách tướng bị giảm sức mạnh mùa 13 của Liên Quân Mobile

Arthur


Mùa 12, Arthur đã trở thành tướng đấu sĩ trâu bò có khả năng tấn công linh hoạt nhất. Tuy nhiên ở mùa 13 thì phong độ đó sẽ không còn duy trì để duy trì đến cuối trận nữa khi mà kỹ năng Gươm chính nghĩa đã bị giảm chỉ số thuộc tính rất triệt để. Cụ thể khiên giáp chỉ còn 500 + 5% máu tối đa thay vì 15% máu tối đa như trước. Chưa hết, hiệu ứng làm chậm bị giảm còn 30% và thời gian hồi chiêu cũng lâu hơn đến vài giây.

Triệu Vân


Kỹ năng Long huyết chuyên dùng để khống chế làm chậm kẻ địch chỉ còn kéo dài hiệu ứng trong 1.5 giây. Ở mặt khác, kỹ năng Long kích cũng bớt đáng sợ hơn vì lượng sát thương đầu lẫn đòn đánh đã bị giảm toàn diện.

Điêu Thuyền


Kỹ năng Nữ hoàng Bbăng Tuyết bị tăng giản cách thi triển lên đến 12 giây, lâu hơn đến 5 giây so với mùa trước.

Veres


Không để sức mạnh Veres vượt quá tầm kiểm soát, trong mùa 13 này cô nàng đấu sĩ sẽ bị giảm sát thương cho 2 kỹ năng: Huyết xích và Đoạt mệnh xích. Buff tăng tốc chạy khi thi triển kỹ năng Huyết xích cũng bị giảm còn 20%. Cùng với đó là kỹ năng Xiềng xích kéo dài thời gian hồi chiêu thêm 3 giây khi ở cấp cuối.

Violet


Mặc dù từ đợt điều chỉnh giữa mùa 12 trở lại đây, Violet không còn quá nổi trội với vai trò đi rừng nữa. Tuy nhiên ở mùa 13 này, vị tướng xạ thủ lại tiếp tục bị Liên Quân Mobile giảm sức mạnh. Lần này vẫn là kỹ năng Đạn xuyên thấu bị khấu trừ 50 sát thương vật lý cho mỗi cấp.

Krizzix


Đầu mùa, y kỹ năng Nguỵ trang đồng bộ của Krizzix sẽ bị kéo dài thời gian hồi chiêu thêm đến 10 giây. Đến giữa mùa, kỹ năng Ngụy trang đơn lẻ sẽ bị giảm khả năng tăng tốc đi 10% và kỹ năng Vạn vật hấp dẫn sẽ có thời gian hồi chiêu cố định ở mức 10 giây đồng thời bị giảm sát thương toàn diện.

Slimz


Thuộc tính ban đầu của Slimz sẽ bị giảm công vật lý và công vật lý cộng thêm, chỉ 10 mà thôi. Đối với kỹ năng Thuốc cà rốt ở mỗi cấp sẽ bị giảm 1%. Không quá ít cũng không quá nhiều, đủ để Slimz thoát khỏi danh sách cấm chọn.

Moren


Chỉ số cơ bản thì công vật lý và công vật lý mỗi cấp bị giảm khoảng 10%Tiếp đến là kỹ năng Tinh chuẩn, sát thương vật lý giờ đây sẽ bị cố định ở 0.85 . Cuối cùng kỹ năng Trường điện từ bị giảm thời gian gây hiệu ứng chỉ còn 1 giây.

Marja


Kỹ năng Sóng thống khổ sẽ bị giảm tỷ lệ và thời gian cho hiệu ứng làm chậm. Bên cạnh đó, kỹ năng Ác hồn trong 2 cấp đầu tiên sẽ bị kéo dài thời gian hồi chiêu thêm 10 giây.

Keera


Keera là vị tướng cuối cùng cũng là vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất ở giữa mùa 13. Với vị trí đi rừng, Keera đã gây không ít nỗi ám ảnh cho các đối thủ cả 3 đường và đó cũng là lý do khiến cô nàng liên tục bị cấm chọn.

Cụ thể Keera được điều chỉnh lại cả 4 kỹ năng, đầu tiên là kỹ năng Ám lưu công phép đòn đánh thường giờ đây chỉnh còn 35%. Tiếp đến là Ác mộng ảo ảnh bị giảm thời gian đánh dấu còn 3 giây, sát thương bằng máu tối đa bản thân còn 40%, giảm sát thương kỹ năng và xóa bỏ hiệu ứng làm chậm. Thứ ba là Tam giác quỷ, thời gian tăng tầm đánh chỉ còn 3 giây, giảm sát thương đợt đầu để bù vào sát thương đợt 2. Và cuối cùng nội tại Truy sát sẽ bị xóa hiệu ứng miễn làm chậm.

Theo Webthethao