MOBA
November 11, 2019

LMHT: Áp đảo về mọi mặt trước G2 Esports, Funplus Phoenix lên ngôi vô địch CKTG 2019

LPL vẫn là khu vực mạnh nhất hiện tại...

Một ngày thi đấu đầy thất vọng của đại diện LEC, G2 đã đánh mất cơ hội đem về chiếc cúp vô địch thứ 2 cho châu Âu, và cộng đồng LMHT đã có những phản ứng về sự kiện này.

 


Đội hình của G2 vs FPX

- Đường trên: Wunder vs Gimgoon
- Đi rừng: Jankos vs Tian
- Đường giữa: Caps vs Doinb
- Xạ thủ: Perkz vs Lwx
- Hỗ trợ: Mikyx vs Crips


Ván 1


FPX vẫn tiếp tục gây áp lực mạnh trong giai đoạn đầu. Nhưng G2 với khả năng macro tốt cũng vẫn giữ được lượng Vàng cao hơn so với đối phương. Dù vậy, những sai lầm khi di chuyển trong giao tranh đã khiến G2 phải trả giá.

 


Khi Lwx đã có được những trang bị quan trọng, cùng với lợi thế về Baron và Rồng Ngàn Tuổi, các thành viên của FPX hoàn toàn tự tin trong những pha giao tranh. Họ chơi chắc chắn để không bị G2 lấy lại thế trận và tận dụng tốt những sai lầm của G2 để chiến thắng ở game 1.

 


Ván 2


Một lần nữa, FPX lại gây áp lực mạnh và ép cho đối phương phải mắc những lỗi di chuyển. Lee Sin của Tian và Crisp của Galio thi đấu cực kỳ chủ động và giúp cho trận đấu quả nên quá dễ dàng với FPX.

 


Khi Ryze và Kaisa đã có được những trang bị quan trọng, G2 đã không có cơ hội nào để chống trả và có nguy cơ thua 0-3.

 


Ván 3


Với một đội hình thiên về late, G2 đã thất bại trong giai đoạn đi đường khi Doinb và Tian đảo đường sớm và tấn công rất mạnh.

 


Lee Sin của Tian đã thi đấu quá hoàn hảo! Anh outplay hoàn toàn Jankos và liên tục có những pha mở giao tranh hợp lý, giúp cho FPX có được chiến thắng 3-0 trước đối thủ được đánh giá cao hơn.