MOBA
February 3, 2020

LMHT: Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Xuân 2020 - Slayder dẫn đầu tuần 1

Như vậy là tuần thi đấu đầu tiên của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 đã kết thúc. Cùng tổng kết bảng xếp hạng MVP tuần 1 nhé.

Trong 3 ván thắng của FL ở tuần đầu tiên, Slayder chính là người để lại dấu ấn rõ rệt nhất. Và không ngạc nhiên khi người chơi được coi là Xạ thủ số 1 của VCS chễm trệ trên BXH MVP của VCS Mùa Xuân 2020.

 

Slayder dẫn đầu bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1

Giống như Slayder, Celebrity là chủ lực trong đội hình của LK khi họ đánh bại FTV với tỷ số 2-0. Nhưng trong ngày hôm nay, Naul với màn tỏa sáng khó tin trước chính LK đã vươn lên bằng điểm MVP với Celeb.

Ở vị trí thứ 2 còn có một xạ thủ khác là Divkid của EVOS Esports. Trong cả 2 ván thắng trước FL, Divkid đã thi đấu nổi bật không thua gì Slayder và anh cũng giành được pha penta kill để góp mặt trong Bảng xếp hạng MVP của VCS.

Đồng hạng 5 lần lượt là Kiaya (GAM), CHP (VGA), Meliodas (DBL) và PHT (VGA) cùng Levi. Hiện tại, danh sách các tuyển thủ đạt danh hiệu MVP mới chỉ có 9 người.

 

Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Xuân 2020

Nếu như ở mùa giải trước, danh hiệu MVP thường thuộc về những người đi rừng và người chơi đường giữa. Còn ở mùa giải hiện tại, các Xạ thủ đang có dịp tỏa sáng nhiều hơn. Trong đó, Slayder và Celebrity vẫn là 2 gương mặt quen thuộc luôn đứng ở vị trí cao trên BXH MVP kể từ mùa giải năm ngoái đến giờ.