MOBA
November 6, 2019

LMHT: Chiều lòng fan, Riot Games sẽ kéo dài thêm thời gian tồn tại của chế độ URF

Tin vui cho các game thủ yêu thích chế độ URF của LMHT.

Theo thông báo trong số Riot Pls đặc biệt nhân kỉ niệm 10 năm LMHT, chế độ URF sẽ trở lại với thế giới LMHT từ ngày 28 tháng 10 tới ngày 8 tháng 11 (theo giờ Mỹ). Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa cho game thủ LMHT khi đây là chế độ vui vẻ nhất mà Riot Games từng đưa vào LMHT và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đại đa số người chơi.

 


Tuy nhiên khi thời điểm chế độ này rời khỏi game đang tới gần, rất nhiều người chơi tỏ ra tiếc vì thời gian tồn tại của URF quá ngắn và họ vẫn chưa thỏa mãn với chế độ này. Vì thế mà Riot Games đã đáp ứng nguyện vọng này của game thủ khi kéo dài thời gian tồn tại của chế độ URF thêm 1 ngày, tới 17h00 ngày 9 tháng 11 (theo giờ Mỹ).

 


LMHT:"Thêm cập nhật nữa! Chúng tôi sẽ kéo dài thời gian tồn tại của URF thêm một ngày. Chế độ này sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 vào lúc 19h00 (theo giờ Mỹ). GLHF!"

 


Dù được kéo dài thêm 1 ngày nhưng thời gian tồn tại cùng lại của chế độ URF còn rất ngắn, nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm URF thì hãy sắp xếp thời gian sớm nhất có thể để hòa mình vào game mode siêu vui vẻ này nhé.