MOBA
November 8, 2019

LMHT: HLV Ling Cao Thủ chia tay Dashing Buffalo sau một mùa giải

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã thông báo HLV Ling Cao Thủ sẽ chia tay đội kể từ ngày hôm nay – 11/7/2019.

 


Gia nhập Dashing Buffalo vào mùa hè 2019, HLV Ling Cao Thủ được kỳ vọng sẽ là sự thay thế hợp lý cho HLV Ren vừa rời đội khi đó. Được đánh giá là cái tên có tố chất chuyên môn cao, HLV Ling đến DBL sau khi chia tay công việc Bình luận viên tại Vietnam Esports TV với hi vọng sẽ bổ sung thêm những mảng miếng chiến thuật mới - Yếu tố mà Dashing Buffalo đang còn thiếu.

 


Tuy nhiên HLV Ling đã không thể giúp DBL có thành tích tốt trong mùa giải vừa qua. Vị trí thứ 4 là một kết quả không thành công với một đội tuyển từng 2 lần vô địch VCS. Tưởng chừng như Ling cùng DBL đang chuẩn bị cho một cuộc thay đổi lớn trong giai đoạn tiền mùa giải thì bất ngờ, cựu BLV của VETV chia tay đội. Chưa rõ tương lai Ling Cao Thủ sẽ ra sao nhưng rất có thể anh chàng này sẽ tiếp tục gắn bó với LMHT trong vai trò của một HLV hoặc Caster. Còn về phía DBL, đội tuyển này sẽ có một công cuộc tái thiết rất nặng nề khi không còn ai trong ban huấn luyện.

 


Dashing Buffalo gửi lời tri ấn tới cựu BLV của Vietnam Esports TV bởi những đóng góp của anh trong một mùa giải gắn bó với Bầy Trâu dưới cương vị HLV, đồng thời khẳng định đội tuyển này sẽ trình làng rất nhiều gương mặt mới trong thời gian tới, ở cả cương vị Huấn luyện lẫn Tuyển thủ, như một cách để thể hiện tham vọng đòi lại ngôi vương VCS vào mùa giải 2020.