MOBA
February 20, 2020

LMHT: LCK Mùa Xuân 2020 ngày 19/2 - T1 giành thắng lợi kịch tính trước DragonX

Trong khi đó Gen.G đã có chiến thắng 2-0 trước Hanwha Life Esports

15h00: Gen.G 2 - 0 Hanwha Life Esports

Game 1


Không phải HLE mà chính GEN mới la đội gây bất ngờ khi sử dụng Rumble ở vị trí Hỗ trợ trong tay Life. Tuy nhiên, Life đã có một game đấu cực kỳ xuất sắc cùng với Clid khi đóng góp vào hầu như tất cả các điểm hạ gục của GEN. Những tình huống đi roam đầu game của Clid và Life tỏ ra vô cùng hiệu quả và giúp GEN nắm toàn bộ quyền kiểm soát bản đồ.

 


Với một Miss Fortune không được bắn và Pantheon không thể bắt được những tướng chủ lực, GEN đã cho thấy kỹ năng đỉnh cao của các tuyển thủ khi họ thi đấu nhẹ nhàng nhưng vô cùng chính xác, đẩy HLE vào thế bị động trước khi đẩy thẳng nhà chính của đối phương sau 31 thi đấu.


Game 2


Ngay từ giai đoạn đi đường, chênh lệch giữa 2 đội đã là rất lớn, đặc biệt là khu vực đường giữa, nơi Tempt đã bị outlayed bởi Bdd.

 


Và cũng chính là Bdd là người đã tạo ra sự khác biệt với những pha xử lý Max Ping, khiến HLE liên tục thua thiệt trong giao tranh tổng. Anh cũng trở thành MVP của ván đấu này khi là người dẫn đầu về lượng sát thương gây ra ở game 2.


20h00: DragonX 1 - 2 T1

Game 1


DRX đã dồn cho Deft rất xanh khi ăn 3 mạng ở đường dưới, tuy nhiên, dù Xayah rất mạnh và có sát thương quá lớn, họ vẫn không thể kết thúc được các thành viên của T1 nhờ khả năng hồi máu kinh khủng khiếp của Soraka.

 


Với môt đôi hình thiên về giao tranh lâu dài và có xu hướng thủ, T1 sẵn sàng để cho Deft xả rất nhiều sát thương lên Cuzz hoăc Faker. Và với khả năng hồi máu quá mạnh của Soraka cùng môt đôi hình phòng thủ quá manh, DRX đã mất luôn cả Linh Hồn Rồng cùng Baron, và phải chịu thua trong ván đấu thứ nhất.


Game 2


DRX đã không cho đối phương chơi game ở ván dấu thứ 2, khi họ đè đường triệt để, đặc biệt là ở khu vực đường dưới, Deft tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Teddy. Chovy cũng liên tục ăn được những mạng quan trọng để có được nhiều trang bị hơn hẳn so với Faker.

 


Tận dung tốt lợi thế về trang bị, DRX liên tục chiến thắng combat và có được Linh hồn Rồng Lửa. Và đến lúc này, ngăn cản DRX là điều không thể. Với màn thể hiện tuyệt vời của mình, đặc biệt là trong giao tranh, Chovy và các đồng đội đã gỡ hòa thành công ở game 2.


Game 3


Sau sai lầm trong pha cướp rừng của Cuzz, T1 bắt đầu chơi chậm lại. Họ chỉ tập trung farm và tập trung khi ăn Rồng. DRX cũng chọn lối chơi tương tự và cố để cho Deft cùng Chovy xanh nhất có thể.

Với lợi thế về lượng tiền. DRX quyết định ăn Baron ở phút thứ 28. Dù có được Baron với pha xử lý chính xác của Lee Sin, nhưng bộ combo của Faker và Teddy vẫn đủ sức làm rối loạn đội hình của DRX, giúp T1 có pha giao tranh thắng lợi đầu tiên.

 


Pha giao tranh tiếp theo, DRX còn thất bại thảm hơn khi Canna đã rất tỉnh táo và bắt được Deft. Ngay lập tức, lợi thế về Bùa lợi Baron đã bị mất và trận đấu đã đổi chiều từ lúc này.

Khi thế trận cân bằng, đẳng cấp của Faker đã lên tiếng với một pha sử dụng Hỏa Dương Hiệu Triệu rất đẹp, húc trúng Chovy và để cho Miss Fortune xả rất nhiều sát thương vào đội hình của DRX. Quét sạch đội hình của đối phương, T1 đẩy thằng đường giữa và lấy đi nhà chính của đối thủ.