MOBA
January 31, 2020

LMHT: Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 ngày 31/1 - Team Flash đối đầu EVOS Esports

Hôm nay là ngày khai mạc cũng như diễn ra 2 trận đấu mở mản giải đấu VCS Mùa Xuân 2020


17h00: FL vs EVOS

Có thêm Yoshino và giữ chân thành công bộ đôi đường dưới Slayder - CBL, Team Flash đã có một đội hình hoàn chỉnh với những tuyển thủ trẻ trung và tài năng. Dù kỹ năng của các thành viên đều được đánh giá rât cao, nhưng liệu việc thiếu vắng đội trưởng Optimus trong đội hình sẽ làm xáo trộn lối chơi của FL trong mùa giải mới? Câu trả lời chỉ có thể được giải đáp vào 17h00 ngày hôm nay.


Khoảng trống mà Optimus để lại liệu có thể được FL san lấp lại?

Sự ra đi của những Noway hay Dia1 là một mất mác vô cùng lớn với EVOS đặt ra dấu hỏi lớn về người đội trưởng của đội trong khi những nhân tố khác như Sorn, DivKid, Pake còn chưa thể hiện bản thân thực sự tốt. Tuy nhiên trong thể thao điều gì cũng có thể xảy ra, chẳng ai biết được lần tái ngộ của Pake và Sorn hay DivKid và Bie sẽ mang đến thứ gì khủng khiếp trong trận đấu với FL.

20h00: GAM vs CES

Dù không còn Zeros, Yoshino và Zin, GAM Esports vẫn là đội tuyển được đánh giá cao nhất ở VCS Mùa Xuân 2020. Kiaya được trả về vị trí quen thuộc, và với những tân binh như Dia1, Easylove, GAM chắc chắn vẫn rộng cửa để bảo vệ chức vô địch VCS, nhưng trận đấu trước mắt họ sẽ là một ẩn số lớn.


GAM vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020

Cerberus Esports đã có sự đầu tư mạnh mẽ trong giai đoạn tiền mùa giải để tăng thêm sức mạnh cho đội hình. Nhưng dù được đầu tư mạnh đến đâu, họ vẫn là đội ở cửa dưới trong ngày thi đấu hôm nay. Tuy nhiên, các khán giả trung lập đều đang rất hi vọng CES sẽ làm nên một điều gì đó trong ngày khai mạc VCS Mùa Xuân 2020.