MOBA
February 7, 2020

LMHT: Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 ngày 7/2: Liệu GAM có nối dài mạch thắng của mình?

Hôm nay tuần thứ hai của VCS Mùa Xuân sẽ khởi tranh.

17h00: CES vs VGA

Mặc dù để thua, nhưng CES đã cho thấy những sự khởi sắc trong trận đấu với GAM. Nếu họ tiếp tục thể hiện như ở ván đấu thứ 2, cơ hội trụ hạng với CES ở VCS năm nay là rất cao. Tuy nhiên, điều CES đang thiếu vắng có lẽ là một thủ lĩnh giúp họ call team vào những phút sống còn để định đoạt trận đấu.


Cerberus sẽ trụ hạng VCS thành công với đội hình mới?

Bất ngờ lớn nhất của VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1 chính là V Gaming Adonis. Họ đã vượt qua một đối thủ trong Top 4 là Dashing Buffalo để hiên ngang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH VCS. Liệu họ sẽ tiếp tục tạo nên cú shock thứ hai, hay sẽ "hiện nguyên hình ở trận đấu với CES?


20h00: EVOS vs GAM

EVOS đã cho thấy sự lột xác sau kỳ chuyển nhượng dù họ để mất Noway. Dẫu vậy, khi Divkid có thể gánh team thay cho người đàn anh của mình, EVOS hoàn toàn có quyền tin vào việc lọt vào vòng Playoff, bất kể đối thủ trước mặt họ là ai.
Một chút chuệch choạch trước CES, nhưng GAM đã cho thấy họ vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch VCS. Trong hành trình bảo vệ chức vô địch của mình, họ sẽ phải đối đầu với kẻ thách thức đầu tiên: EVOS Esports.


Divkid đã chơi cực hay trong trận đấu với FL

EVOS đã tạo nên bất ngờ đầu tiên khi đánh bại FL với tỷ số 2-1 ngay trận mở màn.Nhưng GAM là một đối thủ còn khó nuốt hơn cả FL. Liệu Divkid và các đồng đội sẽ phải đối phó như thế nào trước nhà vô địch VCS?