MOBA
February 14, 2020

LMHT: Lowkey Esports chính thức được chuyển giao cho Team Secret từ tuần thi đấu thứ 3 của VCS

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng tương lai của Lowkey Esports đã được thông báo.

Cuối cùng thì đội tuyển LMHT của Team Secret đã được công bố, không phải ai xa lạ, đó chính là những thành viên của Lowkey Esports Việt Nam. Tối ngày hôm nay, Facebook, Twitter, Youtube và cả Instagram của Team Secret đã đồng loạt đăng tin về đội hình LMHT mới của mình.

 


“THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CHỦ SỞ HỮU LOWKEY ESPORTS VÀ ĐỔI TÊN THÀNH TEAM SECRET

BTC VCS đã tiếp nhận hồ sơ chuyển giao trước ngày khai mạc giải, mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc.

Nay BTC chính thức thông báo việc chuyển đổi này có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thứ 3 của mùa giải.”


Từ đầu mùa giải 2020, tổ chức Lowkey đã bộc lộ nhiều lỗ hổng trong khâu vận hành dẫn đến không thể đảm bảo tài chính cho các đội tuyển, trong đó có đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Với việc khả năng đã được thể hiện trong nhiều mùa giải và danh tiếng trong việc tham gia CKTG 2019 rồi có được ván thắng trước đại diện Hàn Quốc – DAMWON Gaming, Celebrity cùng đồng đội không quá khó khăn để nhận được sự quan tâm của các tổ chức lớn.

 

 

Và sau tất cả, Team Secret đã lấn sân sang LMHT và sẽ chính thức tham chiến VCS Mùa Xuân 2020 từ tuần thi đấu thứ 3. Ở tuần thi đấu này, Team Secret sẽ chạm trán với EVOS, GAM và đây sẽ là cơ hội để các thành viên thể hiện mình trong màu áo mới.