MOBA
October 22, 2019

LMHT: Nhìn qua bộ ảnh nền cực đẹp từ Huyền Thoại Runeterra

Những năm trở lại đây, Liên Minh Huyền Thoại đang từng bước được cải thiện về gameplay, ưu đãi cho người chơi cũng như là đồ họa của game. Cùng với đó là những bức ảnh nền tải trận, ảnh nền của tướng ngày càng được trau chuốt hơn. Mới đây, nhiều gamer vừa khám phá ra concept ảnh nền cho Huyền Thoại Runeterra từ SIXMOREVODKA. Bộ ảnh quả thật vô cùng đẹp và được chăm chút rất kỹ từ nét vẽ đến màu sắc khiến cho nhiều người chơi đã hứng thú nay lại càng háo hức chờ đón ngày ra mắt của chiếc game thẻ bài LMHT này hơn.

Nhìn vào đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được rất nhiều vị tướng quen thuộc như MorganaKatarinaJinxShen,… Cách hình ảnh được sketch và lên màu quả thật khiến người xem không khỏi ngạc nhiên vì không nghĩ là thần thái của vị tướng lại được bộc lộ một cách xuất sắc như vậy.

Theo thông tin đã được Riot Games thông báo trước đó thì Huyền Thoại Runeterra không chỉ bao gồm những tướng hiện có trong Liên Minh Huyền Thoại mà sẽ còn có sự xuất hiện của một vài tướng khác không có trong LOL để góp phần làm phong phú và sinh động cho con game thẻ bài LMHT này hơn. Dù cho những artwork này chỉ mới ra mắt trên website của SIXMOREVODKA và không hề có bất kỳ thông tin gì về việc nó có trở thành tướng hay không thế nhưng những hình ảnh này lại góp phần tạo hiệu ứng vô cùng tốt trong việc kiến tạo và thúc đẩy sự háo hức của người chơi giúp họ trông đợi vào sự xuất hiện của Huyền Thoại Runeterra nhiều hơn.

Fae Bladetwirler

Emerald Awakener

Jeweled Protector – Hộ Vệ Đá Quý: Linh thú trong Đấu Trường Chân Lý.

Rivershaper

Nhìn những bức ảnh nền Huyền Thoại Runeterra dưới đây, bạn có cảm thấy phấn khởi và mong chờ game hơn không? Để lại ý kiến và bình luận bên dưới, cùng EGN và mọi người thảo luận nha.