MOBA
February 4, 2020

LMHT: Những điểm nhấn đáng chú ý sau tuần thi đấu đầu tiên VCS mùa Xuân 2020

Tuần 1 VCS Mùa Xuân đã kết thúc với 6 cặp đấu đầu tiên và mang đến không ít điểm nhấn cho người hâm mộ.


GAM chứng tỏ sức mạnh

Đúng như những gì được dự đoán, GAM Esports với một đội hình toàn sao của mình đã không gặp quá nhiều khó khăn với cửa ải đầu tiên mang tên CERBERUS Esports. Mắc xích từng bị xem là yếu nhất nơi đường dưới giờ đã ổn định hơn với sự trở lại của Blazes và "cỗ máy thông tin" Palette.

 


Tuy vậy, những khoảnh khắc cuối game 2 trận đấu vừa rồi cũng khiến cho một số ít fan hâm mộ GAM có phần hơi lo lắng. Vì vậy, nếu có thể khắc phục được những nhược điểm còn sót lại, chắc chắn GAM sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trên hành trình đến với chức vô địch VCS mùa Xuân năm nay.


Đội hình hoàn hảo của GAM Esports

Bất ngờ mang tên V Gaming Adonis

Cơn địa chấn đầu tiên của VCS năm nay gọi tên V Gaming Adonis khi đội tuyển tân binh này đánh bại nhà cựu vô địch Dashing Buffalo sau 3 ván đấu đầy căng thẳng. Bỏ qua những sai lầm từ phía DBL, không ai có thể phủ nhận được màn trình diễn mà VGA đã mang đến.

 

Thắng lợi của VGA trước DBL là cơn địa chấn đầu tiên của VCS năm nay

Trước trận đấu, chẳng ai dám hình dung một đội tuyển mới toanh với những tuyển thủ có độ tuổi đa phần từ 20 đến 21 lại có thể đánh bại được DBL, nơi vẫn còn đó Naul, BigKoro hay Meliodas. Con đường phía trước của họ vẫn còn rất nhiều, tuy nhiên với những gì đã thể hiện, VGA xứng đáng là một hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay.

Bội thu pentakill

Cuối cùng, điểm nhấn trong tuần thi đấu vừa rồi không gì khác ngoài 2 cú pentakill cực kì đẹp mắt trong trận đấu giữa Team Flash và EVOS Esports. Với con bài Xayah, Slayder và DivKid đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ ở GG Stadium.

Pentakill trong trận đấu giữa Team Flash và EVOS Esports

Hy vọng rằng ở giai đoạn còn lại của mùa giải, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn những pha pentakill đẹp mắt như thế này.