MOBA
March 12, 2020

LMHT: Optimus bất ngờ chiêu mộ thành viên cho đội tuyển mới Overpower Esports

Optimus đang chiêu mộ các hảo thủ và thậm chí là huấn luyện viên và phân tích viên về đội tuyển mới của anh.

Trần "Optimus" Văn Cường là một tuyển thủ kỳ cựu hàng đầu của LMHT Việt Nam và đã từng đạt được rất nhiều thành công trong màu áo của Boba Marines, GAM Esports và sau đó là Team Flash. Cũng chính vì vậy mà khi Optimus rời FL, cộng đồng LMHT lẫn fan hâm mộ đều vô cùng nuối tiếc khi đội trường và cũng là người sáng lập của Sky Gaming - tiền thân của Team Flash hiện tại rời đội.

 


Sau khi rời khỏi Team Flash, Optimus chủ yếu tập trung vào công việc streamer.Tuy nhiên vừa qua, cựu thành viên của FL khiến fan hâm mộ dậy sóng khi công bố thông tin thành lập đội tuyển LMHT của riêng mình, với tên gọi Overpower Esports. Không chỉ chiêu mộ tuyển thủ, Optimus cũng tuyển dụng nhiều vị trí như HLV, phân tích viên, cho thấy anh rất nghiêm túc trong lần tuyển chọn này.

 

 

Đối với OP Esports, Optimus cũng yêu cầu rất cao ở các vị trí. Với tuyển thủ, các ứng viên phải có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, hoặc đứng top 100 Thách Đấu trở lên. Còn HLV và các phân tích viên, cựu tuyển thủ của FL cũng đòi hỏi phải có hiểu biết về Liên Minh Huyền Thoại và các đội tuyển tại VCSA/VCSB.

 


Điều này cũng cho thấy tham vọng của Optimus đội với đội tuyển này lớn đến mức nào. Đừng quên rằng mới chỉ 2 năm trước, Optimus đã đưa SGD từ một đội tuyển ở VCSB trở thành một trong những thế lực lớn nhất của VCS - Team Flash hiện tại.