MOBA
December 5, 2019

LMHT: Team Flash chia tay CBL, người chơi hỗ trợ kỳ cựu trước thềm mùa giải mới

Thêm một người nữa chia tay Team Flash

Mới đây, Team Flash đã thông báo người chơi hỗ trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân sẽ chia tay đội trước thềm mùa giải 2020.

 


CBL tên thật là Nguyễn Võ Thành Luân. Anh được coi là "Madlife" của Việt Nam khi luôn có những lựa chọn gánh đội rất mạnh ở vị trí hỗ trợ. Không chỉ vậy, CBL luôn thể hiện mình là hỗ trợ biết đọc trận đấu và giúp đội tăng thêm khả năng kiểm soát bản đồ. CBL từng sở hữu lượng tướng có thể chơi tốt nhiều nhất trong tất cả các hỗ trợ VCS. Chính anh là người đã giúp Slayder bùng nổ ở mùa giải vừa rồi. Đáng tiếc là khi đến với những trận đấu quan trọng của vòng Playoff, Team Flash đã gặp phải 1 số vấn đề trong đội hình khiến đường trên Stark thi đấu dưới sức. CBL tiếp tục lỡ hẹn với CKTG thêm một lần nữa, còn Team Flash mất hàng loạt hào thủ của đội ngay sau đó.

Mới đây, Team Flash đã thông báo người chơi hỗ trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân sẽ chia tay đội trước thềm mùa giải 2020.

 

 

"CHUYỂN NHƯỢNG MÙA GIẢI 2020 !!!

Team Flash rất tiếc khi tiếp tục phải nói lời chia tay với người chơi hỗ trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân trong giai đoạn chuyển nhượng mùa giải 2020 <3

CBL bắt đầu thi đấu cho Team Flash ở mùa hè 2019 và cùng với người đồng đội cũ, anh và Slayder đã trở thành một trong những cặp bot lane được đánh giá cao nhất VCS với sự phối hợp ăn ý và những pha lật kèo ngoạn mục.

Sau một thời gian trao đổi giữa hai bên, CBL đã quyết định sẽ ra đi để tiếp tục tìm kiếm cho mình một màu áo mới cùng những thử thách mới. Xin cảm ơn CBL vì tất cả sự đóng góp của anh trong khoảng thời gian vừa qua và xin chúc anh sẽ gặp nhiều thành công trên con đường phía trước "

Xin chúc cho anh chàng hỗ trợ này sẽ có một bến đỗ mới và thi đấu thật tốt trong tương lai. Chúc cho Team Flash sẽ sớm có những sự bổ sung tương xứng trước thềm mùa giải mới 2020.

Tags: Team Flash, LMHT, CBL, CKTG, VCS