MOBA
October 19, 2019

LMHT: Tổng kết ngày 6 (18/10) - Griffin vượt qua G2 để chiếm ngôi đầu bảng

Griffin và G2 Esports sẽ là những đội đi tiếp vào vòng trong.

 

kết quả vòng bảng CKTG 2019 ngày 6 (18/10)

20h00 - GRF vs C9

Cấm chọn


GRF đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu ngay từ những phút đầu tiên. Họ thường xuyên đảo đường và giành lợi thế ở tất cả các đường. Trong những phút tiếp theo, họ tiếp tục duy trì lợi thế và snowball, kết thúc ván đấu sau 24 phút.

 


21h00 - HKA vs G2

Cấm chọn


HKA đã chơi tốt ở đầu game khi kiểm soát bản đồ hợp lý. Tuy nhiên, khi G2 Esports bắt đầu tăng tốc, HKA đã bắt đầu để lộ những nhược điểm về macro.

Với một Ryze quá khó chịu trong việc đẩy đường cùng với Olaf của Jankos ra vào combat cực kỳ chính xác, G2 đã không để đối thủ có cơ hội để chống trả. Một chiến thắng nhẹ nhàng cho G2 để họ chắc chắn lọt vào vòng tứ kết.

 


22h00: HKA vs GRF

Cấm chọn


HKA tiếp tục gây bất ngờ khi có được 2 điểm hạ gục ngay từ đầu ván đấu. Tuy nhiên, ngoại trừ đường trên, các đường khác của HKA đều không quá trội hơn so với bên phía đối thủ.

Đến giai đoạn giữa game, HKA tiếp tục mắc sai lầm trong những pha giao tranh 5vs5 và để tuột mất lợi thế của mình. Trong khi đó, bộ đôi Garen - Yuumi tỏ ra quá mạnh trong phiên bản hiện tại, có thể càn lướt toàn bộ đội hình của HKA. Với việc Xayah không có được những trang bị cần thiết, đại diện của LMS bất lực trước sức mạnh của Garen - Yuumi.

 


23h00: C9 vs G2

Cấm chọn


Một game đấu quá nhàm chán khi C9 đã không còn tinh thần chiến đấu, trong khi G2 cũng chơi với tâm lý rất thoải mái. Trận đấu kết thúc với chiến thắng quá dễ dàng cho G2.

 


0h00 ngày 19/10: HKA vs C9

Cấm chọn


Một lần nữa, HKA lại là đội làm tốt hơn ở giai đoạn đầu game. Họ cũng biết cách giữ vững lợi thế của mình trong phần lớn thời gian thi đấu.

Tuy nhiên, trong một tình huống mà Jinx không được bảo kê, C9 đã lật ngược tình thế. Sau pha combat quyết định, C9 đã kết thúc trận đấu ngay lập tức.

 


1h00 ngày 19/10: G2 vs GRF

Cấm chọn


G2 đã chọn một đội hình thiên về late game, tuy nhiên, GRF lại quyết định đẩy mạnh cả 3 đường và snowball trước khi Ryze, Yasuo và Kayle có được những trang bị quan trọng. Họ đã buộc G2 phải bước vào trận Tiebreak để phân định ngôi đầu bảng.

 


Tiebreak: G2 vs GRF

Cấm chọn


GRF tiếp tục với lối đánh hủy diệt của mình. Họ gây áp lực mạnh ở khu vực đường dưới và đặc biệt là vị trí của Jankos.

Với việc Tarzan đè bẹp Jankos ở giai đoạn đầu, thế trận đã hoàn toàn thuộc về GRF. Họ đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để giành chiến thắng và chiếm lấy ngôi đầu bảng A.

 

 

BXH vòng bảng CKTG 2019 ngày 6 (18/10)

...

Xem thêm thông tin về CKTG 2019 tại: EGN.vn