MOBA
February 11, 2020

LMHT: Top 5 Highlights VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1

Cùng nhìn lại những highlights đặc sắc nhất của VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1 nhé.

2 tình huống penta kill của Slayder và Divkid nghiễm nghiên có 2 suất trong Top 5 VCS tuần 1, cả 2 đã thể hiện khả năng của một Xạ thủ điêu luyện với con bài Xayah tưởng chừng đã out meta. Những những pha rút Lông Vũ chuẩn xác của 2 Xạ thủ này không chỉ giúp đội của họ giành chiến thắng mà còn tạo nên những highlights vô cùng đặc sắc.Các chàng trai của V Gaming Adonis dù mới lên hạng nhưng vẫn vô cùng hổ báo và tự tin trong những tình huống giao tranh. Một trong số đó đã khiến DBL không kịp trở tay và mất luôn con Rồng cùng 4 thành viên trong đội.

 

2 penta kill trong 1 trận đấu - điểm nhấn lớn nhất của VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1

Sau năm 2019 suy giảm phong độ, Naul đã trở lại là một tuyển thủ gánh team trong đội hình của DBL. Pha solo đáng kinh ngạc của anh với Artifact và DNK đã chứng minh Naul đang thực sự lấy lại phong độ và cũng là tuyển thủ hay nhất của DBL vào thời điểm hiện tại.


Levi biến ảo cùng Qiyana chính là highlights đặc sắc nhất của VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1

Cuối cùng là pha xử lý đẳng cấp của Levi khi anh đùa giỡn với các thành viên của CES nhờ con bài Qiyana. Dù Nữ Hoàng Nguyên Tố đã bị nerf khá đau, nhưng dưới kinh nghiệm và kỹ năng của Levi, vị Tướng này vẫn cực kỳ biến ảo và gần như không thể ngăn cản.