MOBA
February 17, 2020

LMHT: Top 5 trang phục huyền thoại đẹp nhất bạn không nên bỏ qua

Hãy cùng điểm qua top 5 bộ trang phục huyền thoại siêu đẹp này nhé.

LMHT sở hữu hàng chục trang phục huyền thoại khác nhau, có những trang phục đắt tiền và hiệu ứng lung linh nhưng đâu mới là những trang phục đẹp nhất?


1. Riven hần kiếm


Là một trong những trang phục huyền thoại đắt giá nhất, với giá 599rp thì chắc hẳn Riven thần kiếm cũng có vẻ đẹp xứng đáng với giá trị của nó. Được bầu chọn đẹp hơn cả Riven vũ khí tối thượng, với hiệu ứng bắt mắt, kể cả không biết chơi Riven thì bạn cũng sẽ phải công nhận đây là trang phục đẹp nhất của Riven.

Nếu là boy onechamp của vị tướng này mà không sở hữu Riven thần kiếm thì chắc chắn không phải một dân chơi. Sở hữu bộ kĩ năng ảo diệu cùng hiệu ứng combo đẹp mắt, hoa mĩ, người chơi sở hữu Riven thần kiếm dường như được tăng thêm sức mạnh bởi vẻ đẹp tuyệt mĩ của trang phục này.


2. Vayne siêu phẩm


Khác với các trang phục khác của Vayne, Vayne siêu phẩm có lẽ là trang phục được đầu tư nhất của cô nàng này, với một bộ hiệu ứng hoàn toàn khác biệt, trông Vayne có vẻ ngầu lòi khi di chuyển trên một chiếc xe phân khối lớn.

Hiệu ứng âm thanh cũng được đầu tư một cách khác biệt hơn, êm tai hơn khiến Vayne siêu phẩm được bình chọn là trang phục huyền thoại đẹp mắt nhất năm khi ra mắt.


3. Jinx vệ binh tinh tú


So với các trang phục hở hang thì Jinx vệ binh tinh tú dường như được ưu ái hơn rất nhiều bởi cô nàng trông cực kì hợp trong bộ trang phục nữ sinh của nhóm vệ binh tinh tú. Với hiệu ứng âm thanh vui tai, dễ thương và ngoại hình nữ tính, trẻ trung, Jinx vệ binh tinh tú là một trong những trang phục được yêu thích nhất bởi những người chơi Jinx.

Vòng một "loli" của Jinx càng hợp hơn với bộ trang phục nữ sinh này với tính cách phản anh hùng, nổi loạn, vừa mạnh mẽ vừa đáng yêu thì không có lí do gì mà Jinx vệ binh tinh tú không nằm trong top trang phục huyền thoại đẹp nhất của LMHT cả.


4. Leesin tuyệt vô thần


Được xem là vị tướng quốc dân, dù sở hữu bộ kĩ năng rất khó để thành thạo nhưng Leesin vẫn luôn được ưu ái trong mọi chế độ chơi, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Mặc dù là một vị tướng lâu đời nhưng Leesin sở hữu lượng skin khá hùng hậu, tuy nhiên phải tới khi Leesin tuyệt vô thần ra mắt thì đây mới chính thức được coi là một trong những trang phục đẹp nhất của Leesin.

Không ai có thể phủ nhận được sự hoàn hảo trong bộ trang phục này. Với ngoại hình như một vị thần và hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn của bộ trang phục, đây là một trong những trang phục mà người chơi Leesin mong muốn sở hữu nhất. 


5. Tristana luyện rồng


Sự đáng yêu của chú rồng trong bộ trang phục Tristana luyện rồng là một trong những lí do khiến đây là trang phục gây sốt ngay khi vừa ra mắt. Sở hữu bộ kĩ năng khó chịu, Tristana thường là mục tiêu săn đuổi của nhiều kẻ thù trên bản đồ.

Tuy nhiên với trang phục Tristana luyện rồng, với hiệu ứng khi bị hạ gục không khác gì một bộ phim: Chú rồng trung thành cố gắng lê lết những hơi thở cuối cùng đến bên người chủ của mình thì đây lại là một cảnh gây xúc động với khá nhiều người, khiến cho kẻ thù "khó khăn hơn" trong việc xuống tay tiêu diệt Tristana.