MOBA
March 2, 2020

LMHT: VCS Mùa Xuân 2020 Ngày 1/3: Zeros chưa tạo được dấu ấn sau trận đấu đầu tiên trở lại GAM

Đây mới chỉ là trận đầu tiên của Zeros tại Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020, vẫn còn nhiều cơ hội để anh thể hiện tài năng của mình cùng GAM Esports. Chúng ta cùng đón xem nhé.

17h00: EVOS 1 - 2 FL

Game 1


Một ván đấu quá xuất sắc của Yoshino khi anh đã cho TH "tắt điện" ở đường trên. Cùng với đó là những tình huống ra vào combat rất hay đến từ người chơi đường trên của FL. Đến giữa game, đội hình 2 Xạ thủ tỏ ra rất hữu dụng để ăn các mục tiêu trên bản đồ, họ chỉ mât 3 phút để đẩy hết cả 3 đường và kết thúc ván đấu thứ nhất.

 


Game 2


EVOS Esports đã tạo điều kiện cho Divkid ăn được rất nhiều mạng trong giai đoạn đầu, và ở phần sau của trận đáu, Xayah của tuyển thủ này bắn quá rát. Dù cho đội hình của EVOS có thiên hướng đánh late, nhưng họ vẫn snowball một cách dễ dàng khi TH và Divkid đều rất xanh để khiến trận đấu phải bước sang game 3.

 


Game 3


Với vị Tướng tủ Nidalee, Yijin đã gank rất hiệu quả ở những phút đầu trận, khiến cho TH mất 3 mạng liên tiếp và không được chơi game ở ván này. Trong khi đó, Kha'zix của Sorn lại hoạt động khá mờ nhạt trong phần lớn thời gian thi đấu.

 


Lợi thế mà Rừng mang lại khiến FL quyết định "đánh nhanh thắng nhanh". Họ chỉ mất 18 phút để đẩy vào trụ 3 trong sự bất lực của EVOS. Sau đó, họ ăn Baron và giải quyết trận đấu chỉ trong vòng 22 phút.

20h00: CES vs GAM: 0-2

Game 1


Một ván đấu mà GAM vẫn cho thây sự áp đảo triệt để trong lối chơi khi Levi và Kiaya liên tục ăn mạng ở đường trên, còn ở đường dưới, bộ đôi Artemis - RonOP cũng phải chịu sự đe dọa đến từ Pantheon của Dia1. Tuy nhiên, CES cũng không hề chịu thua dễ dàng. Họ cũng giành một vài lợi thế khi đã có một vài pha giao tranh thành công ở giữa game.

 


Thế nhưng, trong giao tranh, GAM vẫn là những người xuất sắc hơn với combo Sett kết hợp với Pantheon. Ngoài ra, Taliyah của Levi cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả với KDA 8-1-7. Và đến phút thứ 28, CES đã không thể chống đỡ lâu hơn, nhà chính của họ đã sụp đổ sau khi 4 thành viên ngoại trừ Artemis phải lên bảng đếm số.


Game 2


Ván đấu thứ 2 đánh dấu sự trở lại của Ma Vương Zeros sau một thời gian dài nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, đây là ván đấu mà Zeros không để lại nhiều dấu ấn. CES cũng đã có khởi đầu tốt, nột pha baron tai hại và những sai lầm nối tiếp sai lầm sau đó đã quăng tất cả những nỗ lực đầu game của Khuyển Vương.

 


Thay vào đó, Dia1 lại chứng tỏ khả năng gánh team tuyệt vời của mình. Lucian của Dia1 chơi cực hay từ đầu đến cuối ván đấu và để lại rất nhiều highlights ấn tượng. Và trước một Lucian quá khủng, CES tiếp tục phải đón nhận thất bại trong ván đấu thứ hai.