MOBA
October 9, 2019

MDL Chengdu 2019 khởi tranh, sẽ là giải đấu cấp Major đầu tiên trong mùa giải mới

Mùa giải năm ngoái kết thúc tại Trung Quốc và năm nay vẫn khởi đầu tại đây.

Mars media đã chính thức thông báo đơn vị này sẽ đứng ra tổ chức Major đầu tiên của mùa giải DPC 2019 - 2020 mang tên MDL Chengdu Major. Hệ thống giải đấu của Mars Dota hay còn được gọi là MDL luôn là một phần quan trọng của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua. Mùa giải trước họ đã đứng ra tổ chức MDL Disneyland Major, MDL Changsha Major năm 2018 và MDL Macau 2017.

Và Mars Media đã đồng loạt thông báo trên tất cả các kênh truyền thông rằng Major đầu tiên sẽ được tổ chức tại thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc. Giải đầu sẽ được tổ chức từ 16/10 - 24/10 gồm 16 team tham dự thi đấu vì tổng giải thưởng 1,000,000 USD và 15,000 DPC points

 


Chúng ta chưa được biết tên những team tham dự nhưng họ đều sẽ phải vượt qua vòng loại khu vực theo quy định mới của Valve. Vòng loại của Major đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 5 - 10/10 và vẫn sẽ có ít nhất 2 tấm vé cho mỗi khu vực như thường lệ. MDL nói rằng họ sẽ thông báo thêm về những thông tin cụ thể của giải đấu vào tuần tới và những cái tên góp mặt ở vòng loại sẽ được công bố sau khi kết thúc đăng ký thi đấu vào ngày 28/10. 

 

Một vài hình ảnh của thành phố Thành Đô, Trung Quốc


Tuy một vài top team tuyên bố rằng họ sẽ nghỉ giải lao ở major đầu tiên nhưng MDL Chengdu Major vẫn sẽ là ngọn lửa thử vàng đầu tiên cho 16 team tham dự với các line up mới của họ.