BATTLE ROYALE
February 13, 2020

Những thay đổi đang chú ý của các đội trước thềm Vòng chung kết PUBG Việt Nam Series Mùa Xuân 2020

Sau khi vòng contender kết thúc, nhiều đội tuyển đã có cho mình những sự thay đổi cần thiết để bổ sung sức mạnh trước khi tiến vào vòng Final.

Bimzino gia nhập đội hình Unicorn Cyber


Venus Gaming - một trong những đội tuyển giàu truyền thống nhất của PUBG Việt Nam bất ngờ bị “dính lời nguyền” của JJLeo khi dừng bước đáng tiếc ở hạng 11 vòng Contender - y như những gì mà JJLeo dự đoán. Điều này đã khiến Bimzino - ngôi sao của Venus tiếp tục sang thi đấu cho Unicorn Cyber dưới dạng cho mượn để thỏa mãn khát khao thi đấu PVS Spring Final. 

Bimzino là player có màn trình diễn cá nhân tốt nhất của Venus Gaming ở vòng Contender vừa rồi với 13 kill. Sự bổ sung này sẽ giúp Unicorn Cyber tăng thêm chiều sâu đội hình và có thêm sự tự tin khi cạnh tranh với các đội tuyển khách mời ở vòng Final.


Sapauu thi đấu cho DIC Gaming


Một trong những bom tấn chuyển nhượng trước thềm vòng Final đó chính là Sapauu - ngôi sao số 1 của N1 Team và ex SGD đã tham gia đội hình DIC Gaming cũng dưới dạng cho mượn. Rõ ràng với sự bổ sung này thì DIC sẽ như hổ mọc thêm cánh, bởi với đội hình hiện tại họ vốn đã là một ứng viên đáng gờm cho top 6 của giải, và xếp hạng 2 tại vòng Contender.

Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người thì sự bổ sung này hơi thừa thãi với DIC vì 4 thành viên hiện tại của họ đang thi đấu quá tốt, còn Sapauu vẫn hơi mờ nhạt trong vòng vừa rồi với N1 Team. Có lẽ kinh nghiệm thi đấu (cả trong nước lẫn quốc tế) của Sapauu là thứ mà DIC đang cần ở thời điểm này.


Hải Dương Sparta đổi tên thành Chạm Gaming Esports và bổ sung VanThuan vào đội hình


Với thành tích ấn tượng ở vòng Contender, Hải Dương Spartan đã nhận được sự tài trợ từ Chạm Gaming Esports và cũng chính thức đổi tên trước khi tiến vào vòng Final của PVS Spring 2020. Và để gia tăng hỏa lực, Chạm Gaming Esports cũng đã bổ sung cựu player của đội tuyển khách mời Maoggy: VanThuanN.

Và để thế chỗ cho VanThuanN, Maoggy đã bổ sung ngay NBK - player thi đấu hay nhất của Paradise vào đội hình. NBK là player có thành tích cá nhân xếp hạng 14 tại vòng Contender với 17 kill, tuy nhiên rất tiếc là Paradise đã không thể lọt vào top 10 để đi tiếp đến Final.

 


Vòng final của PVS Spring 2020 sẽ diễn ra từ 18h00 các ngày 13, 14, 15 và 16 tháng 02 năm 2020.