FPS
February 13, 2020

Project A của Riot được game thủ đánh giá có thể sẽ là game FPS hay nhất vào năm sau

Mới đây Riot Games đã bắt đầu hé lộ những thông tin về Project A và bản chơi thử đã được game thủ đánh giá cao.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong esport trên Twitter cho rằng nếu Riot làm tốt với dự án FPS mới nhất của họ (Project Ares) thì đây tựa game này sẽ có thể vượt mặt những ông lớn như CSGO, Fortnite, Overwatch, Call of Duty, Apex, Rainbow 6 và Crossfire để trở thành game FPS hay nhất vào năm 2021. Breslau cho rằng Project A sẽ có tầm ảnh hưởng giống như LMHT của Riot, làm được điều mà các game không có ai làm được đó chính là sự nổi tiếng toàn thế giới. Breslau nói rằng:

"Project Ares của Riot sẽ được ra mắt với sự trợ giúp và tài trợ của Tencent để trở thành game FPS Tactical lớn nhất ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Perfect World và Valve đã làm khá tốt với CSGO tới bây giờ nhưng có vẻ là mọi việc đã quá trễ đối với CSGO ở thị trường châu Á"

Không chỉ có Rod Breslau, một trong những talent nổi tiếng nhất trong CSGO là HenryG cũng đã có được cơ hội thử chơi những bản đầu tiên của Project A ở châu Âu ngày hôm qua. Henry cũng đã được sự cho phép của Riot để cho biết fans trên toàn thế giới về suy nghĩ của mình về tựa game FPS mới nhất này của Riot. Theo những tweet mới nhất của Henry, Project A là một game FPS với thể thức 5v5 từng round quen thuộc ( khá giống CSGO), cùng với điểm mới là thêm năng lực đặc biệt của từng hero giống như Overwatch, Apex Legends.

 


Tuy nhiên, Henry cũng nhấn mạnh là những năng lực của từng class không nên được xem như là ultimate hay là chiêu thay đổi trận đấu mà chỉ là những ablities hỗ trợ cho mục tiêu chính của game. Và cuối cùng, HenryG cho rằng Project A là game hay nhất anh từ chơi kể từ CSGO cho đến bây giờ.

 

 

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng Project A sẽ không bao giờ vượt mặt được game FPS hay nhất hiện nay là CSGO khi đã có rất nhiều tựa game khác cố mà không làm được, nhất là trong thời điểm CSGO đang càng ngày càng được nhiều người chơi.