ACTION
July 12, 2019

PUBG Mobile: Phiên bản 0.13.5 Beta đã có thể chọn max cấu hình

Mặc định các thiết bị Android hay iOS thì các bạn chỉ có thể lựa chọn cấu hình tối đa là HD hoặc HDR ở mức High nhưng với phiên bản 0.13.5 Beta này các bạn có thể tối đa mức đồ họa cấu hình nhé. Một số thiết bị cao cấp sẽ có thể sử dụng HDR với tốc độ khung hình cao. Danh sách các thiết bị cho việc này hiện chưa rõ.

Theo thông tin chia sẻ mà mình có được thì là hiện tại mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS và cụ thể hình ảnh bên trên được trích xuất từ máy iPhone XS Max, không phải ai cũng có khả năng để mua thiết bị cao cấp này, tuy nhiên chúng ta cùng chờ và hi vọng sẽ hỗ trợ tất cả các model.

Ngoài ra thì cũng cần lựa chọn mức đồ họa và cấu hình phù hợp với thiết bị của các bạn đang dùng, đảm bảo game hoạt động một cách tốt nhất, có nhều máy ở cấu hình tầm trung, nhưng chọn cấu hình game cao nhất, thì có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm game, mặc dù hình ảnh thì đẹp.

Trong phiên bản mới cũng cập nhật thêm một số thông tin mới như vũ khí mới, nâng cấp hệ thống theo mùa, sửa lỗi chế độ Deathmatch và nhiều cập nhật khác

Để tải game phiên bản 0.13.5 Beta các bạn vào link sau nhé: Tải ngay PUBG Mobile 0.13.5 Beta

Những thông tin mới nhất về bản cập nhật, EGN sẽ tiếp tục cập nhật, các bạn theo dõi nhé.