MOBA
June 12, 2019

Scarves, Liệu có thể trở thành nữ hoàng đường giữa AOG – Đấu Trường Vinh Quang nhờ sắc đẹp và bảnh lĩnh?

Scarves được ví như nữ hoàng Cleopatra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang với nhan sắc trời phú, sức mạnh trời ban và dã tâm trời định.


Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr 

Scarves chính là hiện thân của một trong những “nữ hoàng đường giữa”. Với nhan sắc, bản lĩnh cùng sức mạnh phi thường, Scarves liệu có phế truất được ngôi vị “bà hoàng đường Mid” của Teresa hay không? Cuộc đời và quá khứ của nàng luôn là đề tài được nhắc đến rất nhiều bởi đó định hình được khả năng và tính cách của Scarves.

Loki nơi thiên giới, Scarves tại trần gian”, nếu đã bị so sánh với Loki, điều đó chứng tỏ Scarves là một kẻ vô cùng hiểm độc và đáng sợ.

Không ai rõ thân thế của Scarves là như thế nào, người ta chỉ biết rằng sau khi vua Domalde bị mẹ kế ám nguyền, Marko đã cho điều tra và phát hiện ra kẻ chủ mưu là Scarves. Chỉ tiếc rằng ở thời điểm ấy, hắn đã cao chạy xa bay, vả lại, ưu tiên hàng đầu là giải ám nguyền cho đức vua để cứu vương quốc nên không ai nghĩ tới chuyện truy tìm hắn làm gì.Tuy nhiên, vẫn có người đi đến chân trời góc bể để lùng bắt Scarves, đó chính là Kajin, con trai của thần Freyr. Nguyên khi trước, Freyr nhờ một người bề tôi là Skirnir mà lấy được vợ là mỹ nhân Gerd thuộc tộc khổng lồ. Để cảm ơn, thần đã ban tặng thanh gươm quý Lævateinn. Thế nhưng, chỉ vài ngày sau, mọi người phát hiện ra Skirnir đã chết từ trước đó khá lâu, và thần Odin, bằng nhãn lực của mình, đã phát hiện kẻ sát hại Skirnir và đóng giả người bề tôi xấu số để lừa lấy gươm của Freyr chính là Scarves.
Là một volva đáng gờm, Scarves có thể chu du cửu giới một cách dễ dàng. Hắn chuyên về bùa chú và pháp thuật đen. Hầu hết những chiêu thức mà hắn sử dụng đều là cấm thuật bắt đầu bằng chữ “Ma”, ngay cả Hắc Tiên ở Svartalfheim cũng không mấy khi sử dụng. Với Ma Chú hắn nguyền rủa đối phương bằng bùa đầu lâu. 

Bằng Lửa Tâm Linh, hắn thiêu đốt kẻ địch nhờ ma lửa. Biến Hóa có biến kẻ địch thành tượng gỗ, vĩnh viễn bị hắn kiểm soát, trong khi Triệu Hồi Vong Linh biến các nạn nhân thành những cỗ máy chém giết thật sự. Do đó loài người vừa sợ, vừa ghê tớm hắn. Các vị thần xua đuổi hắn. Ngay cả linh hồn dưới địa ngục Helheim cũng nghi kị hắn. Có người đã nhìn thấy hắn xuất hiện tại đấu trường Colossium. Vì sao hắn lại đến đây. Liệu Kajin trẻ tuổi có đối đầu với hắn không, và chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai người này gặp nhau?Sau Jeff, Scarves tiếp tục là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Nữ pháp sư này liệu có thể trở thành bà hoàng đường giữa hay không vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ, chỉ biết rằng, với sự xuất hiện của Scarves thì cuộc chiến đường Mid trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ ngày càng khốc liệt.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

• Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr     
• Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr     
• Trang chủ: https://bit.ly/2UMFxDf   
• Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/      
• Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/