MOBA
October 24, 2019

Update Vainglory 4.8: Pháp Sư Âm Nhạc Viola xuất hiện

VIOLA THE MUSICIAN MAGICIAN

 

Theo âm thanh ngọt ngào của những chuỗi thiêng liêng xuyên qua khu rừng và bạn sẽ tìm thấy anh hùng mới Viola ; ở đây để cứu bạn với những bài hát ma thuật của cô ấy. Kẻ thù hãy cẩn thận khi hỗ trợ âm nhạc kỳ diệu này chơi một trong những bản Ballad Sức mạnh của cô ấy! Cho dù tăng cường đồng minh hay ngăn chặn kẻ thù trong các bài hát của họ, cô ấy vẫn có bài hát để cứu lấy linh hồn của bạn.

 

KỸ NĂNG HERO

 MELODIOUS TUNE (PERK)

Mỗi khi Viola thực hiện một khả năng, cô sẽ nhận được một giai điệu Melodious Tune cho phép giảm thời gian hồi chiêu.

 

 HARMONY (A)

Viola gửi một ghi chú âm nhạc cung cấp một rào cản cho chính mình cũng như bất kỳ đồng minh nào mà nó đi qua (tối đa 2 ngăn xếp).

 

 DISCORD (B)

Viola gửi một nốt nhạc gây sát thương cho kẻ thù đầu tiên mà nó tấn công.

 

 POWER BALLAD (ULTIMATE)

Viola chơi một trong 4 bài hát dựa trên các nốt Harmony và Discord tích cực của cô, áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau khi đồng minh hoặc kẻ thù bị chạm vào hào quang.

 

 FLEETING SONG (A-A-A)

Dọn dẹp hiệu ứng làm giảm chuyển động và cấp tốc độ di chuyển cho các đồng minh được gắn thẻ.

 

 TEMPO (A-A-B)

Áp dụng tăng tốc độ tấn công và giảm thời gian hồi chiêu cho các đồng minh được gắn thẻ trong 5 giây.

 

 DISSONANCE (A-B-B)

Áp dụng sát thương theo thời gian và vết thương chí mạng cho kẻ thù được gắn thẻ.

 

 LULLABY (B-B-B)

Áp dụng debuff Drowsy cho các tướng địch được gắn thẻ gây ra sự chậm chạp. Sau một thời gian ngắn, chúng sẽ được đưa vào giấc ngủ.

 

TÀI NĂNG

 FORTISSIMO (RARE)

Viola's Harmony (A) giờ đây có thể xếp chồng thêm hai lần nữa và số lượng rào cản mà nó cấp được tăng lên.

 

 TOCCATA (EPIC)

Những anh hùng của kẻ thù nằm trong Power Ballad (C) của Viola sẽ nhận thêm sát thương trong khi đồng đội giảm sát thương.

 

 RUBATO (LEGENDARY)

Harmony (A) và Discord (B) có ba khoản phí và được làm mới sau khi Viola thực hiện Power Ballad của mình.

 

TRANG PHỤC

‘OCCULTIST’ LYRA (ĐẶC BIỆT)


Giờ phù thủy là đêm và Huyền bí Lyra bước vào vòng tròn thiêng liêng để phù phép cô ấy! Làm việc với một chút ma thuật đen tối của riêng bạn với skin Phiên bản đặc biệt huyền bí này trong bản cập nhật 4.8!


‘MEDIEVAL’ SILVERNAIL (ANH HÙNG)


Với sức mạnh của lửa rồng bên mình, Silvernail thời trung cổ đã hạ gục chân và gà tây, đánh bóng áo giáp và cầm nỏ dũng mãnh của mình để tham gia cuộc chiến chống lại cái ác. Hãy để mắt mở cho những ưu đãi đặc biệt trong Ye 'Olde Market Shoppe!


‘ENCORE’ VIOLA (HIẾM)


Một buổi hòa nhạc kỳ diệu mà không có encore là gì? Kết thúc màn trình diễn ra mắt tuyệt vời của cô ấy, Encore Viola sẽ đến với bạn với một Power Ballad khác! Hãy chú ý đến các ưu đãi của rockin trên làn da căng dây ngọt ngào này trong bản cập nhật 4.8!

 

FUN FUN FALL DEALS!


AWESOME AUTUMN CONTINUES!

Mùa thu đang đến gần với một loạt các giao dịch dulcet mới sẽ đến với bạn trong bản cập nhật 4.8. Dừng lại ở thị trường và kiểm tra bán hàng và khuyến mãi đặc biệt trên da, tài năng, chìa khóa và nhiều hơn nữa. Có một chút gì đó cho tất cả mọi người trong suốt quá trình cập nhật, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra thị trường để biết những cách mới để có được nội dung bạn muốn và tiết kiệm tuyệt vời!

LEGENDARY DEALS

Bạn không có thời gian để có được giao diện Huyền thoại mới đáng kinh ngạc trong Bản cập nhật 4.7? Đừng sợ! School Days Celeste , Wu Xing Earth Phinn và Kirin Fortress sẽ có sẵn để mua trực tiếp trên thị trường khi Cập nhật 4,8 giảm!