MOBA
May 21, 2019

Vainglory Cập nhật 4.3: Tướng mới Leo - Đao khách cuồng nộ

Vainglory bản cập nhật 4.3 đã được phát hành cùng với sự xuất hiện của tướng mới, skin..., cùng xem trong bản cập nhật này có những gì nhé!

 

 

LEO THE BLADEBREAKER

Cùng chào đón sự xuất hiện của hero mới tới Vainglory. Leo, một vệ sĩ khỏe mạnh với một thanh đao gắn động cơ phản lực. Leo phát huy sức mạnh thực sự của mình ở đường chính hoặc đi rừng, tập hợp kẻ địch và nghiền nát chúng. Hãy đảm bảo giữ được stacks Turbo Blade của anh ta để có thêm tốc độ di chuyển đuổi theo kẻ địch nhé!

 

KỸ NĂNG HERO

 TURBO BLADE (NỘI NĂNG)

Mỗi khi Leo sử dụng kỹ năng, động cơ trên thanh đao của anh ta sẽ được kích hoạt, Leo nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi stack (tối đa 3 stacks). Đòn đánh thường của Leo sau đó sẽ chậm hơn nhưng sẽ gây sát thương tới tất cả kẻ địch đứng trước hắn.

 

 CRUSHING STRIKE (A)

Leo tung ra một nhát chém mạnh tới tất cả kẻ địch đứng trước mặt hắn.

 

 JET CYCLONE (B)

Leo lao tới khu vực được chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

Nâng cấp tối đa: Khi nâng cấp tối đa sẽ tăng thời gian làm chậm.

 

 LION'S MIGHT (ULTIMATE)

Leo nhảy tới mục tiêu, gây sát thương tới kẻ địch ở khu vực và hiệu ứng Lion’s Might, cường hóa cho các kỹ năng khác. Nếu có kẻ địch ở xung quanh Leo, hắn sẽ sử dụng Lion’s Fury, đấy kẻ địch trong khu vực và làm choáng chúng sau đó lao tới và tấn công chúng bằng 2 đòn đánh mạnh.

Crushing Strike - gây thêm sát thương và khiến kẻ địch chảy máu trong 4 giây

Jet Cyclone - gây thêm sát thương và giữ chân kẻ địch thay vì làm chậm.

 

TÀI NĂNG

 SONIC TURBINE (RARE)

Nội năng sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển, sức mạnh phép và sức mạnh vật lý.

 

 MOCKING SLASH (EPIC)

Jet Cyclone sẽ khiêu khích kẻ địch và tăng phòng thủ cho Leo.

 

 LION'S ROAR (HUYỀN THOẠI)

Hiệu ứng Lion’s Might sẽ không biến mất khi sử dụng một kỹ năng khác

 

SKIN

NETHERKNIGHT ARDAN (HUYỀN THOẠI)

Bạn có cảm nhận được sức nóng của hắn? Sinh ra từ vực sâu, Netherknight Ardan sẽ được mua trực tiếp khi ra mắt. Hãy khám phá sức nóng của anh ta trong tuần lễ giảm giá của anh ấy

 

MEDIEVAL YLVA (ANH HÙNG)

Medieval Ylva có thể được mua trực tiếp khi cập nhật. Hãy để ý tới những ưu đãi trong tuần giảm giá của cô ấy.

 

REBELLION LEO (HIẾM)

 

Mọi người thích một kẻ nổi loạn với một lý do đặc biệt nào đó. Rebellion Leo sẽ tới đây để chiến đấu và bạn có thể mua trực tiếp ngay khi ra mắt. Đừng bỏ lỡ anh ta trong tuần lễ giảm giá của hắn để nhận những ưu đãi đặc biệt nhé!

 

LỄ KỶ NIỆM HEROES

GIẢM GIÁ HERO

Giảm giá hero trong bản 4.3! tất cả hero sẽ được giảm giá trong update này. Bao gồm cả giảm giá ICE cho toàn bộ hero. Cùng với những thay đôi gần đây của chúng tôi như tăng giời hạn cấp độ và phần thưởng trong bản 4.2, việc đó sẽ giúp bạn có thể sở hữu những hero yêu thích của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy theo dõi những khuyến mãi này trong bản cập nhật 4.3!

 

LEO SẼ ĐƯỢC BÁN BẰNG GLORY TRONG NGÀY RA MẮT ĐẦU TIÊN

Lần đầu tiên, một hero mới trong bản 4.3 sẽ được bán bằng glory ngay khi ra mắt. Leo sẽ không chỉ được bán bằng ICE trong tuần đầu tiên mà bạn có thể mua bằng glory ngay bây giờ (Ghi chú: Giá để sở hữu Leo bằng glory sẽ cao hơn một chút so với các hero khác)

 

4.3 EVENT MODES & SALES

EVENT FOR ALL

Bạn đang mong chờ chế độ yêu thích của mình? Hãy theo dõi lịch xoay tua các chế độ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 4.3

  • ARAM (5/23 – 5/27)
  • 3V3 CASUAL (5/30-6/3)
  • ARAM  (6/6 – 6/9)
  • RUMBLE (6/13-6/16)

Như mọi khi chúng tôi sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt trong bản cập nhật này. Từ những bộ trang phục siêu ngầu và tài năng độc đáo

SỬA LỖI

  • Sửa lỗi khi tính toán tầm đánh cộng thêm từ ultimate của Baron. Trước kia phạm vi tấn công từ Ultimate của Barom ở level 0/1/2/3 là 5.9/6.3/6.7/7.1 nhưng thực tế là 5.9 / 5.9 / 6.7 / 8.3. Bây giờ phạm vi tấn công thực tế của Baron là 5.7 / 6.3 / 6.9 / 7.5
  • Sửa lỗi Caine’s Triple Tap (A) của Caine có phạm vi tấn công ngắn hơn so với dự định.

THAY ĐỔI VÀ CÂN BẰNG META

Nhưng chờ đã! Vẫn còn nữa! Để xem những thay đổi mới và quan trọng nhất lên Hero yêu thích hoặc kẻ thù đáng ghét nhất. hãy truy cập ngay Ghi chú Cân bằng bên dưới để biết mọi thay đổi lên Hero, Vật phẩm và Meta sắp có trong Cập Nhật 4.3 nhé!