MOBA
August 30, 2019

Vainglory: Đánh bại Soda Chanh, Voilsry White sẽ đối đầu với Fearless ở trận chung kết Battle of the Nation 2019

Như vậy là chỉ còn 1 trận đấu nữa thôi là chúng ta sẽ tìm ra ai sẽ là nhà vô địch của Battle of the Nation 2019.

Trận bán kết đầu tiên diễn ra giữa cặp đôi BLURRY của Philippines và Fearless của Indonesia, đây là 2 đội tuyển hàng đầu của 2 nước khi mà họ đã vượt qua rất nhiều đối thủ để có mặt trong trận bán kết này. 

 

 

Ở ván đấu đầu tiên hai đội khá cân bằng với những đòn ăn miếng trả miếng, và lượng vàng cũng không chênh lệch quá nhiều, nhưng càng về cuối game Fearless bắt đầu thể hiện bản lĩnh của mình và trong 1 pha combat BLURRY đã bất lực và lần lượt từng thành viên nằm xuống và Ace dành cho Fearless, với pha Ace này cùng với việc ăn được Ghostwing, Fearless tận dụng cơ hội này để đẩy trụ và BLURRY đã không thể chống đỡ nổi. Chiến thắng 1 - 0 dành cho Fearless.

 

 

Sang ván đấu thứ 2, phải nói là khá bất ngờ khi trận đấu diễn ra với sự áp đảo hoàn toàn thuộc về Fearless. và trận đấu chỉ cần đến phút thứ 14 khi mà Fearless cùng với Ghostwing đẩy thẳng vào nhà chính trước sự chống đỡ yếu ớt từ phía BLURRY. và tỷ số 2-0 dành cho Fearless..

 


Ở trận đấu thứ hai của vòng bán kết là cuộc đọ sức giữa hai đội của Việt Nam chúng ta là Voilsry White và Soda Chanh. Ở ván đầu với sự kỳ vọng ở cả hai đội những tưởng trận đấu sẽ giằng co và gay cấn, nhưng không. Chỉ với 14 phút thôi và với thế trận áp đảo hoàn toàn, Voilsry White đã không cho Soda Chanh bất kỳ cơ hội nào và trận đấu đã nhanh chóng kết thúc nhanh chóng với chiến thắng 1-0 giành cho Voilsry White.

 

 

Sang ván hai, Soda Chanh đã rất cố gắng nhưng kịch bản giống trận một lại bắt đầu lặp lại khi mà số vàng mà Voilsry White kiếm được ngày càng chênh lệch khá nhiều so với Soda Chanh, cùng với sự áp đảo về tỷ số, không có bất ngờ gì nữa khi mà Voilsry White nhanh chóng hạ gục Soda Chanh và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0.

 

 

VODs Trận Đấu

 

Trận chung kết Battle of the Nation 2019 sẽ là cuộc đối đầu giữa Fearless của Indonesia và Voilsry White của Việt Nam. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất  kịch tính và hấp dẫn, chúng ta cùng chờ xem nhé!

 

 

Các thông tin về giải đấu mời các bạn theo dõi tại: EGN.vn, Gank Studio và Đấu Trường Vainglory