MOBA
September 3, 2019

Vainglory: Đánh bại Voilsry White, Fearless lên ngôi vô địch Battle of the Nation 2019

Trận chung kết giữa Voilsry White và Fearless có lẽ xứng đáng là một trong những trận đấu hay và kịch tính nhất của mùa giải Battle of the Nation 2019 từ đầu đến giờ.

 

 

Ở trận·đầu tiên với việc ban pick hợp lý, Fearless đã có một thế trận ấn lướt trước Voilsry White, với thế trận áp đảo và liên tục dồn ép và tỷ lệ vàng chênh lệch khá nhiều và như một điều tất yếu trận đấu đã nhanh chóng kết thúc ở phút 15 và chiến thắng 1-0 dành cho Fearless

 

 

Sang trận 2, Voilsry White bước vào trận đấu với quyết tâm cao, liên tục là những pha ép trụ khiến Fearless phải chống đỡ vất vả ở phút thứ 20, sau khi thu phục được Ghostwing, cùng pha combat áp đảo hoàn toàn Fearless ngay sau đó thì kết quả trận đấu đã được an bài với chiến thắng 1-1 dành cho Voilsry White

 

 

Trận 3 diễn ra khá căng thẳng, 2 bên đều thi thấu rất cẩn thận và tập trung, chỉ số vàng chênh lệch không quá nhiều, nhưng chỉ 1 trận combat thua ở phút thứ 19 đã khiến Voilsry White phải trả cái giá rất đắt, còn Fearless thì thừa thắng xông lên và trận đấu đã nhanh chóng kết thúc với tỷ số 2-1 với chiến thắng dành cho Fearless.

 

 

Sang ván 4 phải nói là cuộc đối đầu cực kỳ gay cấn khi mà Fearless cách chức vô địch chỉ là 1 vãn thắng nữa thôi, nhưng liệu Voilsry White có để cho điều đó diễn ra không?, tất nhiên là không rồi. Với chiến thuật hợp lý và sự ăn ý trong những pha combat và đến phút thứ 21 của trận đấu chiến thắng đã thuộc về Voilsry White một cách hoàn toàn xứng đáng.

 

 

Ván đấu thứ 5 cũng là ván đấu cuối cùng, chỉ một sơ suất thôi cũng có thể khiến một trong 2 đội phải trả cái giá rất lớn. Ở những phút đầu trận đấu Voilsry White đang là đội có lợi thế hơn và ở phút thứ 14 khi thu phục được Ghostwing, với lợi thế này thì Voilsry White đang có lợi thế hơn Fearless rất nhiều. Nhưng Fearless cũng thi đấu hay không kém, khi mà lượng vàng của 2 đội đều xấp xỉ nhau, đúng là một trận đấu ngang tài ngang sức. Và ở phút thứ 22, 1 pha combat thua của Voilsry White thôi thì trận đấu đã đi đến hồi kết, Fearless đã tận dụng ngay lợi thế này và đẩy thẳng vào nhà chính và chiến thắng chính thức thuộc về Fearless với tỷ số chúng cuộc là 3-2. 

 

 

Thật tiếc cho Voilsry White và xin chúc mừng Fearless chính thức lên ngôi vô địch Battle of the Nation 2019

 

 

VODs Trận Đấu


 

Các thông tin về giải đấu mời các bạn theo dõi tại: EGN.vn, Gank Studio và Đấu Trường Vainglory