MOBA
July 16, 2019

Vainglory: Ra mắt tướng mới Miho, thêm trang phục cùng nhiều tính năng hấp dẫn sẽ có trong bản cập nhật 4.5

Vainglory bản nhập nhật 4.5 sẽ đem đến cho chúng ta nhiều sự thay đổi hấp dẫn. Nào cùng khám phá nhé!


MIHO: LƯỠI KIẾM THẦN TỐC

Xin giới thiệu Miho, sát thương chính thần tốc với thanh kiếm sắc bén! Miho là bậc thầy đấu tay đôi có khả năng di chuyển mau lẹ quanh đấu trường để kết liễu kẻ địch. Khi sử dụng nội năng Tinh Nhãn của cô ấy một cách thận trọng, kẻ địch sẽ trở nên Vô thức và mọi sát thương của cô sẽ được khuếch đại trong thời gian ngắn, cho phép cô nhanh chóng kết liễu chúng. Hãy để thanh kiếm dẫn lối cùng Miho khi cập nhật ra mắt nhé!

 


KỸ NĂNG HERO

TINH NHÃN (NỘI NĂNG)

Thay vì dùng năng lượng, Miho sử dụng Trọng Tâm cho các kỹ năng của mình. Các kỹ năng của Miho sẽ tích Tinh Nhãn lên hero địch. Khi đã tích stack, đòn đánh cơ bản tiếp theo hoặc đòn Linh Sơn của Miho sẽ khiến chúng trở nên Vô thức, làm choáng và gây sát thương lên địch đồng thời cho Miho một lớp máu chắn.

 LINH SƠN (A)

Miho dịch chuyển, gây sát thương lên mọi kẻ địch mà cô đi qua và quanh khu vực mà cô xuất hiện.

Nâng cấp tối đa: Kỹ năng này sẽ được làm mới mỗi khi kẻ địch bất kỳ trở nên Vô thức.

 TÂN NGUYỆT (B)

Miho tung một nhát chém nhanh tầm xa, gây sát thương lên mọi kẻ địch trên một đường thẳng. Kỹ năng này có thể được kích hoạt lại ngay lập tức cho đến khi cô hết Trọng Tâm.

LƯU Ý: Để ngừng Tân Nguyệt, hãy dùng nút kỹ năng C màu đỏ (như bên dưới).

  NGUYỆT TRẢM (CHIÊU CUỐI)

Sau một thời gian thi triển ngắn, Miho sẽ tung ra một luồng năng lượng hình lưỡi liềm từ thanh kiếm của mình, gây sát thương lên mọi mục tiêu mà nó đi qua. Nguyệt Trảm cũng sẽ phá hủy mọi kỹ năng đạn bắn của kẻ địch mà nó đi qua và tích stack Tinh Nhãn lên mọi kẻ địch trúng đòn.

 

TÀI NĂNG

  ĐÒN CHÍ TỬ (HIẾM)

Kẻ địch không còn trở nên Vô thức nhưng nhận nhiều sát thương tức thời hơn.

 

 NGUYỆT THỰC (ANH HÙNG)

Nguyệt Trảm hồi máu đồng minh khi nó đi qua và gây nhiều sát thương hơn.

 

 THUẤN BỘ (HUYỀN THOẠI)

Linh Sơn giờ có ba dự trữ và gây nhiều sát thương hơn.

 

TRANG PHỤC

LANCE ‘THẦN BIỂN CẢ’ (HUYỀN THOẠI)

Trỗi dậy từ biển xanh sâu thẳm, Lance Thần Biển Cả sẽ tiến đến The Rise với cơn sóng thần đầy rực rỡ. Vị vua của biển cả sẽ phục vụ bạn và có thể mua được ngay khi ra mắt!

 

KESTREL ‘MỘC NGŨ HÀNH’ (ANH HÙNG)

Từ xứ sở Greenwood thanh bình, nữ cung thủ yêu thích của mọi người sẽ xuất hiện với một trang phục đầy sắc xanh. Kestrel Mộc Ngũ Hành sẽ mua được ngay khi cập nhật ra mắt!

 

MIHO ‘BÁN NGUYỆT’ (HIẾM)

Cô ấy nhanh nhẹn, mãnh liệt và hoàn mỹ. Khi ngày dài dần buông nhường chỗ cho màn đêm, Miho Bán Nguyệt sẽ xuất hiện để khuấy đảo cuộc chơi. Bạn có thể mua trực tiếp ngay khi nó ra mắt, đừng để cơ hội mua trang phục kỳ diệu này của Miho lặn mất cùng ánh mặt trời nhé!

 

 

CẬP NHẬT TÍNH NĂNG

NHIỀU CẤP ĐỘ HƠN NỮA!

 

Còn gì vui hơn 200 cấp độ? Chính là NĂM TRĂM cấp độ! Đúng vậy đấy, 200 thôi vẫn chưa đủ, vậy nên chúng tôi sẽ tăng cấp độ tài khoản lên thẳng 500! Để công cuộc cày cuốc thêm phần hấp dẫn, chúng tôi đã thêm các phần thưởng ICE mới trong các rương cấp độ dành cho bạn. Cuộc vui mùa hè đang chờ đợi bạn trên đấu trường The Fold và The Rise, vậy nên cùng chơi, kiếm điểm XP và lên cấp nào!

PHẦN THƯỞNG CUỐI MÙA

Chúng tôi biết rằng hơi muộn, nhưng phần thưởng xếp hạng cuối mùa của mùa Xuân sẽ có trong Cập nhật 4.5. Lần này sẽ hơi khác biệt một chút khi tất cả người chơi đã lên hạng 6 (Credible Threat) hoặc cao hơn sẽ nhận phần thưởng mùa Xuân là 150 đá Opal! Thay vì bó hẹp trong một trang phục mà chúng tôi chọn sẵn, giờ bạn sẽ có đá Opal để dùng cho bất kỳ trang phục PBĐB nào mua được! Dùng ngay hoặc tiết kiệm chúng cho trang phục chỉ mua được bằng Opal mà bạn hằng mong nhé. Để nhận phần thưởng khi cập nhật lên sóng, hãy mở Vainglory và rương phần thưởng mùa sẽ chờ đón bạn!

GIẢM GIÁ MÙA HÈ CỰC HẤP DẪN!

 

TRANG PHỤC MÙA HÈ CỰC HOT!

Bữa tiệc mùa hè lại tiếp tục trong Cập nhật 4.5 với siêu ưu đãi dành cho các trang phục Tiệc Mùa Hè! Các trang phục Phiên Bản Đặc Biệt này thường không thể mua trực tiếp, vậy nên hãy bắt lấy cơ hội đặc biệt này để mua chúng từ các ưu đãi rương mùa hè cực hot nhé! Để bắt đầu thật hoành tráng, lần mở rương trang phục Tiệc Mùa Hè bất kỳ đầu tiên sẽ miễn phí!

 

NHƯNG CHỜ ĐÃ, CÒN NỮA ...

Muốn nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa? Chúng tôi có rất nhiều đợt giảm giá sẽ ra mắt trong bản cập nhật này. Hãy kiểm tra cửa hàng để biết các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi dành cho trang phục, tài năng, chìa khóa và nhiều thứ nữa! Cùng chờ đónnhiều cách mới để tiết kiệm và kiếm được nhiều hơn nữa nhé!

CÁC CHẾ ĐỘ SỰ KIỆN BẢN 4.5

 

SỰ KIỆN HÀNG TUẦN DÀNH CHO BẠN!

Chúng tôi sẽ luân phiên nhiều Chế độ sự kiện cho bạn trong bản 4.5. Các chế độ sự kiện sẽ kéo dài nguyên tuần để bạn có đủ thời gian chơi tất cả chế độ mà mình yêu thích! Xem lịch trình các sự kiện luân phiên trong bản 4.5 bên dưới và sẵn sàng cho cuộc vui nào!

  • LOẠN ĐẤU (19/7)
  • ARAM (26/7)
  • TỰ DO 3V3 (2/8)
  • MỘT CHO TẤT CẢ (9/8)

 

RESET DANH SÁCH BẠN BÈ, ĐỢT HAI

Quá trình chuyển đổi dữ liệu Danh sách bạn bè bản 4.4 của chúng tôi đã gặp một lỗi nhỏ, vậy nên chúng tôi sẽ thực hiện lại trong Cập nhật 4.5. Cho những ai chưa biết: Danh sách bạn bè của bạn sẽ được đổi mới! Để tiến hành quá trình đổi mới, bạn chỉ cần cập nhật và đăng nhập bất kỳ lúc nào trong bản cập nhật 4.5. Mọi tài khoản không đăng nhập trong bản cập nhật này sẽ mất danh sách bạn bè của mình, vậy nên nhớ đăng nhập khi bản 4.5 ra mắt nhé! Bạn có thể xem thông tin chi tiết về những đổi mới và thay đổi dữ liệu của danh sách bạn bè trong bài viết gần đây của chúng tôi TẠI ĐÂYVui lòng lưu ý rằng mọi điều đã nói trong bài viết về cập nhật 4.4 giờ cũng sẽ áp dụng cho cập nhật 4.5.

THAY ĐỔI CÂN BẰNG VÀ META

Đó chưa phải là tất cả trong bản 4.5 đâu, vẫn còn nữa! Phòng khi bạn đã bỏ lỡ các thay đổi mới nhất lên mọi thứ, hãy xem ngay Ghi Chú Cân Bằng để khám phá mọi thay đổi lên Hero & Vật phẩm sắp ra mắt trong Cập nhật 4.5 nhé!