MOBA
June 20, 2019

Vainglory: Trang phụ mùa hè và Tướng mới Warhawk quyền năng sẽ có mặt trong bản cập nhật 4.4

Bản cập nhật Vainglory 4.4 chính thức được phát hành và sẽ đem lại nhiều thay đổi lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

WARHAWK QUYỀN NĂNG

 

Warhawk là một pháp sư linh động đầy quyền năng, chuyên sử dụng khẩu pháo của mình để gây sát thương và di chuyển khéo léo quanh đấu trường. Nó rất giỏi trong việc kiểm soát các khu vực rộng lớn bằng cách sử dụng Lựu Đạn Chân Không và Pháo Chùm Vô Song, và có thể dễ dàng tự mình thoát khỏi rắc rối nếu kẻ địch không khống chế được nó. Hãy sẵn sàng để dồn kẻ địch và thống trị bản đồ với tay chơi tộc Bleekos đầy quyền năng này nhé.

 

KỸ NĂNG HERO

 ANNABELLE MK-II (NỘI NĂNG)

Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Warhawk sẽ tăng phạm vi và gây thêm sát thương phép.

 ĐẠI BÁC ĐẨY LÙI (A)

Warhawk bắn một quả pháo, gây sát thương lan lên một khu vực nhỏ khi trúng. Lực phóng từ khẩu pháo mạnh đến nỗi Warhawk cũng sẽ bị đẩy lùi.

 LỰU ĐẠN CHÂN KHÔNG (B)

Warhawk ném một quả lựu đạn đến vị trí được chọn. Khi tái kích hoạt kỹ năng (hoặc sau một thời gian ngắn), lựu đạn sẽ phát nổ, kéo hero địch vào tâm vụ nổ và làm choáng chúng.

 PHÁO CHÙM VÔ SONG (CHIÊU CUỐI)

Warhawk nhắm mục tiêu và chọn tối đa ba vị trí rồi bắn một quả tên lửa đến mỗi vị trí được đánh dấu, gây sát thương khi trúng và thiêu đốt mặt đất. Hero địch đứng trong vùng bị thiêu đốt sẽ bị làm chậm và nhận sát thương theo thời gian.

 

TÀI NĂNG

 LỰU ĐẠN HỒI MÁU (HIẾM)

Lựu Đạn Chân Không giờ cũng hồi nhiều máu cho đồng minh trong bán kính vụ nổ.

 CHUYÊN GIA TÊN LỬA (ANH HÙNG)

Đại Bác Đẩy Lùi đẩy đi xa hơn và tăng sát thương.

 PHÁO CHÙM VÔ ĐỊCH (HUYỀN THOẠI)

Pháo Chùm Vô Song giờ có thể nhắm năm vị trí. Giảm sát thương khi trúng trực tiếp nhưng tăng mạnh sát thương hố lửa.

 

TRANG PHỤC

VOX ‘ĐỊA NGỤC’ (HUYỀN THOẠI)

 

Trỗi dậy từ Địa Ngục sâu thẳm để tham chiến cùng cha mình, Vox Địa Ngục sẽ được bán trực tiếp ngay khi ra mắt! Trang phục rực lửa này chắc chắn sẽ cộng hưởng cùng với bạn!

 

GWEN ‘TIỆC MÙA HÈ’ (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT)

 

Trôi trên phao trong hồ bơi nào! Gwen Tiệc Mùa Hè đã đến rồi đây, cùng nhảy vào bể bơi và giải nhiệt với trang phục mùa hè ngọt ngào này nhé! Cô ấy sẽ nhập tiệc và mua được trực tiếp khi cập nhật lên sóng. Lưu ý rằng trang phục Phiên Bản Đặc Biệt chỉ bán trong thời gian giới hạn nên nhớ mua ngay cô nàng xinh đẹp này nhé!

 

WARHAWK ‘ĐỘI PHÁ DỠ’ (HIẾM)

 

Có thân hình nhỏ nhắn và sử dụng một khẩu pháo khổng lồ, nó có quà cho tất cả mọi người đây! Warhawk Đội Phá Dỡ sẽ càn quét trận chiến và mua được trực tiếp ngay khi ra mắt. Mua ngay và hủy diệt kẻ địch thật phong cách nào!

CHUỖI ƯU ĐÃI MÙA HÈ!

 

SIÊU ƯU ĐÃI TRANG PHỤC MÙA HÈ!

Còn gì tuyệt vời hơn khi chào đón khởi đầu của mùa Hè với đợt ưu đãi cực đỉnh cho các trang phục Tiệc Mùa Hè yêu thích của bạn? Những trang phục Phiên Bản Đặc Biệt này không bán trực tiếp nên đây là cơ hội duy nhất để sắm ngay cho mình thông qua các ưu đãi rương mùa hè cực hot này! Để thêm phần hấp dẫn, lần mở rương đầu tiên của bất kỳ trang phục mới nào trong bản 4.4 và trang phục Tiệc Mùa Hè sẽ MIỄN PHÍ!

(Lưu ý: Gwen Tiệc Mùa Hè PBĐB sẽ mua được bằng đá Opal trong cập nhật 4.5)

 

MÙA HÈ RỰC RỠ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

Tất cả Glory này là của bạn đấy! Để khởi động mùa Hè, chúng tôi sẽ cho mọi người chơi nhận boost Glory 25% trong suốt bản 4.4! Cập nhật, mở game và kiếm Glory nào!

 

NHƯNG ĐÓ CHƯA PHẢI TẤT CẢ...

Chúng tôi còn nhiều ưu đãi đặc biệt nữa sẽ ra mắt trong bản cập nhật này. Hãy kiểm tra cửa hàng để biết các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi ngày lễ dành cho trang phục, tài năng, chìa khóa và nhiều thứ nữa! Cùng chờ đón nhiều cách mới để tiết kiệm và kiếm được nhiều hơn nữa nhé!

CHẾ ĐỘ SỰ KIỆN 4.4

 

SỰ KIỆN CHO MỌI NGƯỜI CHƠI!

Các chế độ sự kiện luân phiên sẽ xuất hiện ngập tràn trong mùa Hè này và mỗi chế độ sự kiện sẽ kéo dài suốt một tuần liền! Khám phá lịch trình bên dưới của các sự kiện luân phiên trong bản 4.4 và sẵn sàng chiến đấu nhé!:

  • LOẠN ĐẤU (21/6)
  • ARAM (28/6)
  • TỰ DO 3V3 (5/7)
  • ARAM  (7/11)

 

NHẮC NHỞ VỀ DANH SÁCH BẠN BÈ!

Danh sách bạn bè của bạn sẽ được đổi mới trong cập nhật 4.4! Để tiến hành quá trình đổi mới, bạn chỉ cần cập nhật và đăng nhập bất kỳ lúc nào trong bản cập nhật 4.4. Mọi tài khoản không đăng nhập trong bản cập nhật này sẽ mất danh sách bạn bè của mình, vậy nên nhớ đăng nhập khi bản 4.4 ra mắt nhé! Bạn có thể xem thông tin chi tiết về những đổi mới và thay đổi dữ liệu của danh sách bạn bè trong bài viết gần đây của chúng tôi TẠI ĐÂY.

LỖI LỖI LỖI

 

Đã bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các lỗi mà chúng tôi đang khắc phục và cách chúng tôi xử lý chúng? Cùng tìm hiểu và đọc Ở ĐÂY để biết tất cả tin tức mới nhất về cuộc chiến sửa lỗi nhé!

 

THAY ĐỔI CÂN BẰNG VÀ META

Đó chưa phải là tất cả trong bản 4.4 đâu, vẫn còn nữa! Phòng khi bạn đã bỏ lỡ các thay đổi mới nhất lên mọi thứ, hãy xem ngay Ghi Chú Cân Bằng để khám phá mọi thay đổi lên Hero & Vật phẩm sắp ra mắt trong Cập nhật 4.4 nhé!