MOBA
March 5, 2020

Valorant - Project A tựa game FPS của Riot hé lộ thời điểm phát hành

Những hình ảnh đầu tiên của Valorant đã được Riot Games công bố.

Project A là một trong những dự án được Riot công bố nhân dịp sinh nhật 10 tuổi. Theo như giới thiệu của RIot, đây sẽ là tựa game FPS, độc đáo có đồ họa theo phong cách game MOBA. Tên chính thức của tựa game này cũng đã được công bố: Valorant.VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng, trò chơi sẽ có một hệ thống nhân vật vô cùng độc đáo tương tự như trên Overwatch. Cũng theo tiết lộ từ Riot, Valorant sẽ được phát hành ngay trong mùa hè này.

 


Đồ họa và gameplay của Valorant chịu ảnh hưởng từ CS:GO và Overwatch.Những hình ảnh đầu tiên trong quá trình chơi thử cũng đã xuất hiện. Các khu vực của bản đồ, hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật vẫn còn khá đơn giản. Các chi tiết cơ bản và khó thiết kế nhất của game gồm bản đồ, lối chơi, kỹ năng nhân vật đang dần được hoàn thiện.

 

 

Trang web chính thức của trò chơi Valorant cũng đã được giới thiệu. Người chơi có thể đăng nhập vào địa chỉ https://playvalorant.com/vi-vn/ để có thể đăng ký và theo dõi các tin tức mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.